Bán vé máy bay đi Singapore giá rẻ Jetstar

1441

Đúng như dự đoán của tất cả các đại lý Jetstar sắp đến sinh nhật lần thứ 10 của Jetstar thể nào cũng có một sự kiện gì đó hoành tá tràng. Nhưng liệu có phải ai ai cxung có khả năng tham gia sự kiện sinh nhật sắp tới hay không.

Bỏ qua các vấn đề đó, chúng ta theo dõi chương trình khuyến mãi xem có đại lý nào bán vé máy aby đi Singapore giá rẻ hay không? Hay chỉ mua trực  tuyến trên hãng như Vietjet Air mới có được những ưu đãi đặc biệt như vậy.

Danh sách các vé khuyến mãi hiện tại của Jetstar

Liệu với mức giá 1.179.951đ/vé đối với chặng bay từ Sài Gòn đi Singapore, thì đây có được xem là mức giá khuyến mãi hay giả rẻ mà Jetstar công bố ngay trên trang chủ tại website của mình.

Chắc chắn là không rồi phải không? Vì thường thì các chặng khuyến mãi khứ hồi từ Việt đi Sing cũng chỉ nằm ở tầm giá đó rồi. Còn bây giờ chưa thuế phí mà, 1 chiều mà đã gần 1 triệu 2 rồi. Tuy Jetstar vẫn chưa xứng đáng với khi trả lời “Jetstar” mỗi khi có ai đó hỏi “vé máy bay đi Singapore hãng nào rẻ nhất

Nhưng khoang hay buồn và chán nản. Vì dù sao Jetstar vẫn là 1 trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, phục vụ cho hàng chục triệu lượt khách Việt và quốc tế nên dù không rẻ nhất thì vẫn là rẻ.  Đối với chính sách về thủ tục nghiêm ngặt của khi tham gia hành trình từ Việt Nam sang Singapore quý khách sẽ vướng vào rất nhiều câu hỏi mang tính đời tư, khó chịu. Đặc biệt là khách nữ? Nhưng nếu không biết trước được các câu hỏi đó, thì e quý khách sẽ phải phí 1 vé từ Sing về Việt Nam mà chưa kịp làm gì tại mảnh đất này.

Đại lý Jetstar – Phòng vé Ánh Dương sẽ chuẩn bị tâm lý cho quý khách sẵn sàng đón nhận khi đặt vé tại đây.

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78