Book vé máy bay đi Singapore giá rẻ

676

Vé máy bay đi Singapore tháng 12 hiện không có nhiều chuyển biến lạ. Do đang thời kỳ cận Tết nên giá vé  đến các địa phương đón Tết trong dịp này giá khát chát.

Điển hình như hãng giá rẻ nhất trong các đường bay từ TPHCM sang Singapore giá vé đội lên gấp 3 lần bình thường (Dù ngày thường không khuyến mãi) lên đến 1.460.000 đồng.

Giá vé máy bay khuyến mãi Tp HCM đi Singapore

Giá vé máy bay khuyến mãi Tp HCM đi Singapore

Lưu ý rằng giá vé chưa bao gồm thuế và phí (Có thuế và phí cũng hơn 1 triệu đồng), vậy vị chi cũng khoảng 2.245.000 đồng cho giá vé máy bay hãng Vietjet air từ TPHCM đi Singapore.

Nhưng nếu quý khách có dự định đến Singapore du lịch nhưng không bắt buộc phải là ngày nào thì có 2 sự lựa chọn sau đây giúp quý khách có thể book được vé giá rẻ từ TPHCM đến Singapore:

1. Đợi hãng hàng không đang khai thác đường bay mình cần khuyến mãi và giành mua.

2. Nhờ các đại lý vé máy bay giá rẻ như Ánh Dương giữ chỗ và báo lại khi có giá rẻ trong khoảng giá đã quy định trước.

3. Kết hợp giữa cách 1 và 2: Nhờ các phòng vé báo giá vé máy bay rẻ nhất trong khoảng thời gian mà mình có thể đi được. Sau đó thì giữ chỗ và thanh toán thôi.

Trên đây là các cách cơ bản và bao quát giúp mọi người có thể có được một cái nhìn khá là tổng quát cho hành đông book vé máy bay đi Singapore giá rẻ