Cách mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore Jetstar

1117

Bạn là một tín đồ chuyên đi vé máy bay giá rẻ từ lâu của hãng hàng không giá rẻ lâu đời nhất tại Việt Nam là Jetstar. Tuy đầy là hãng hàng không giá rẻ, nhưng đôi lúc lại có những chương trình khuyến mãi vượt trội một cách bất ngờ mà ai thiếu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không kịp trở tay, săn ngay vé rẻ đâu.

Và ngày hôm nay Dailyjetstar.net sẽ bật mí cách săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore của hãng mà ít ai biết được.

Tại sao chúng tôi lại bật mí mà không để lại làm bí quyết kinh doanh riêng?

Đơn giản vì hiện nay, với chính sách giữ chỗ chính xác họ và tên, nên việc săn vé giá rẻ không còn nghĩa lí gì nếu mình không biết mua cho ai (Vì phí đổi tên áp dụng cho vé khuyến mãi và một số vé giá rẻ phổ thông khác).

Bí quyết mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Có bao giờ vào một ngày không phải đẹp trời, mà cũng chẳng phải là quá u ám, đột nhiên dò vé chơi chơi không đúng ngày đi mà cũng chẳng phải nơi đến mà bạn thấy giá vé của Jetstar chỉ hiển thị có 5 chữ số hay không? Tình huống này gặp rất nhiều, và nó cũng là một trong những nguyên nhân khi gây tranh cãi khi nói về vé máy bay khuyến mãi mua bao nhiêu tại các bàn cà phê, những nơi công sở làm việc.

Hình ảnh thành Singapore về đêm

Hình ảnh thành Singapore về đêm

Như câu truyện kể trên, ngoài việc kiểm tra các chương trình khuyến mãi hiện thị công khai trên trang chủ, bạn phải tiếp tục tra vé với hành trình bay mà mình cần (thậm chí là hành trình đó hiện chưa hiển thị trên website), vì có nhiều lúc có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho nhiều hành trình khác nhau, hãng không thể nào cập nhật thủ công lên website được vì event chỉ diễn ra trong vài phút đồng hồ.

Hotline đặt vé máy bay đi Singapore 0938900778 – 0981809078