Đặt vé máy bay đi Hong Kong tháng 10 Jetstar

525
Đặt vé máy bay đi Hong KOng tháng 10 Jetstar
Đặt vé máy bay đi Hong KOng tháng 10 Jetstar

Tháng 10, đây là một tháng cực kỳ đẹp và phù hợp cho những ai có dự định đi sang Hong Kong du lịch mà càng vui sướng hơn nữa khi người đó đang là fan của hãng bay giá rẻ Jetstar Pacific. Tại sao lại như thê? Cùng xem giá vé máy bay đi Hong Kong của Jetstar trogn tháng 10 tới nhé.

Giá vé máy bay của Jetstar đi Hong Kong tháng 10

Hiện Jetstar chỉ khai thác 2 chặng bay sang Hong Kong khởi hành từ sân bay Nội Bài và sân bay Đà Nẵng, những ai muốn đặt vé từ TPHCM sang Hong Kong của Jetstar vui lòng chờ cho đến khi hãng có thông báo chính thức về chặng bay này.

Giá vé máy bay đi Hong Kong tháng 10
Giá vé máy bay đi Hong Kong tháng 10

Giá vé 11.000đ tuy không phải là mức giá mới lạ nhưng nó vẫn còn có sức hấp dẫn cực lớn đối với bất cứ chặng bay quốc tế nào. Bởi ngay cả hãng Vietjet Air khi bay các chuyến bay quốc tế cũng chưa bao giờ có giá net rẻ như vậy.

Nếu bạn không tin đây là mức giá chỉ gặp chứ ko cầu thì hãy xem giá vé máy bay đi Hong Kong tháng 6 hoặc vé tháng 9 đi Hong Kong tháng này

Đặt vé máy bay đi Hong Kong siêu rẻ của Jetstar như thế nào?

Với mức giá 11.000đ thì với những ai đang có nhu cầu đi Hong Kong trong tháng 11 tới đây chắc chắn sẽ rất hứng khởi khi đi du lịch bằng máy bay mà ngay những đợt khuyến mãi nhưu thế này thì chỉ gặp chứ khó mà cầu được. Vậy làm sao để đặt được đây?

Khi mua vé giá siêu rẻ/vé khuyến mãi buộc hành khách phải tự thao tác tất cả mọi hành động book vé nên nếu chưa có kinh nghiệm thì khả năng cao bạn sẽ mua được giá vé rẻ nhưng..  với tên của người khác hoặc không đúng ngày mà mình đã chọn.

Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn không phải là người có dày kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay thì vào những ngày có đợt khuyến mãi như thế chắc chắn giá vé sẽ rẻ. Chỉ cần bạn nhượng một bước tất cả đều an toàn khi phó thác mọi trách nhiệm cho đại lí với giá vé cao hơn khoảng 200k – 300k. Nếu là bạn, bạn chọn cách an toàn (đắt hơn vài trăm) hay mạo hiểm có thể mất vài triệu?

Đặt vé online khi đi Hong Kong tại dailyjetstar.net như thế nào?

Do hành trình đi Hong Kong chỉ bay từ Hà Nội và Đà Nẵng mà dailyjetstar tại TPHCM nên quý khách buộc lòng phải đặt vé online thì mới có giá tốt nhất khi mua vé tại cty chúng tôi. Chỉ cần làm theo hướng dẫn sua thì dù bạn ở trên thiên đàng hay dưới địa ngọc đều không phải là vấn đề:

Bước 1: Tra vé tại website dailyjetstar.net hoặc gọi trực tiếp số booker theo số 0938 900 778 – 0981 8090 78.

Bước 2: Giữ chỗ sau khi chốt hành trình (Ngày, giờ và giá vé).

Bước 3: Trong thời gian giữ chỗ, hoàn tất thanh toán qua ngân hàng hoặc bằng cách nào đó nhờ người quen đến trực tiếp phòng vé để thanh toán.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY