Đặt vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu hãng Jetstar

962

Jetstar, hãng hàng không giá rẻ số 1 Việt Nam với rất nhiều đường bay quốc tế đến các lúc địa Âu, Mỹ và Úc. Riêng với Trung Quốc, có chặng bay mà rất nhiều bạn trẻ, những người đang tập tành kinh doanh thích thú là chặng bay từ TPHCM đi Quảng Châu.

Mục đích sang Quảng Châu, kinh đô nguồn hàng thời trang giá sỉ của Thế giới chắc hẳn ai cũng biết: Từ hàng fake cho đến hàng brand, tất cả đều tụ hội về đây với giá sỉ vafthu hút rất nhiều người Việt. Vậy với vị trí là một hãng bay giá rẻ tiên phogn tại Việt Nam, Jetstar đã mang lại vị trí như thế nào cho người dùng cho đến tận ngày nay.

Vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu Jetstar

Vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu Jetstar

Hành trình bay khứ hồi từ TPHCM đi sang Quảng Châu

Để tết kiệm cho tiền vé máy bay, thường thì mọi người sang QUảng Châu không phải định cư hay sống thời gian dài tại đây thì vé khứ hòi sẽ là một lựa chọn sáng suốt nếu muốn tiết kiệm tiền vé máy bay. Nhưng với vai trò là một trong những hãng hàng không được

Với chuyến bay đi từ TPHCM sang Quảng Châu của Jetstar, khi đến Hà Nội sẽ có khản năng đổi sang máy bay hãng China Southern sau gần 4 giờ chờ đợi nối chuyến . Đồng thời với giá vé gần 6 triệu đồng. Chắc chắn sẽ khiến mọi người phân vân liệu của nên đi Jetstar hay không khi mà Hà Nội sang Quảng Châu không đến 1 triệu đồng.

Bạn có thắc mắc vui lòng gọi vào số 09818 090 78 để được giải đáp cụ thể hơn hành trình bay và giá vé của Jetstar vào từng thời điểm cụ thể khi đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Quảng Châu

Bảng giá vé Jetstar khứ hồi từ TPHCM đi Quảng Châu

Bảng giá vé Jetstar khứ hồi từ TPHCM đi Quảng Châu

Vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu khứ hồi

Riêng từ Hà Nội, muốn đặt vé sang Quảng Châu chắc chắn sẽ là một sự đắn đo của nhiều người: Tự như đặt vé máy bay từ Sài Gòn sang Campuchia vậy.

Nhưng sự xuất hiện của các chuyến bay của Jetstar chính là cách mà cơn đau đầu bị giảm sút đáng kể. Đặc biệt là trong giai đoạn vô cùng khó khăn như hiện tại. Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để có thể đóng tốt vai trò của mình trong thời gian sắp tới mà không phải là lo lắng nhiều đến các vấn đề tài chính hay các vấn đề khác trong xã hội.

660.000 đồng là cái gì cho cặp vé khứ hồi từ Hà Nội đi Quảng Châu của Jetstar. Mỗi ddowwfng bay chỉ kéo dài khoảng 3 tiếng đồ hồ thẳng từ sân bay Nội Bài đến san bay Baiyn (Quảng Châu), mà không cần đổi máy bay gì cả.

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Quảng Châu hãng Jetstar

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Quảng Châu hãng Jetstar

Hiện tại đại lý Jetstar Ánh Dương cũng mở bán vé máy bay từ Đà Nẵng đi Quảng Châu với một số lượng chưa thể hạn chế được.