Đi Singapore nên mua vé máy bay hãng nào ngoài Jetstar?

713

Bạn là một hành khách ưa thích vé giá rẻ, nhưng trong môi trường hiện nay. Việc săn vé giá rẻ chưa bao giờ là hết khó khăn, đặc biệt là khi mọi thứ dường như thay đổi hay đổi thay thì lại có nhiều thứ khác leo lên vị trí dẫn đầu. Như hiện tại Singapore là một trong những điểm đến, những quốc gia mà không riêng gì .

Bảng giá vé máy bay Jetstar đi Singapore

Bảng giá vé máy bay Jetstar đi Singapore

Với giá vé 540.000 đồng, ai cũng nghĩ rằng đây là mức giá quá rẻ dù chỉ là một chặng bay, nhưng là quốc tế thì đều có thể chấp nhận được. Nhưng lưu rằng, giá vé chưa bao gồm phí và thuế.

Nên nhiều khi sau khi báo giá… chưa cộng phí và thuế thì đa số hành khách chưa có kinh nghiệm đặt vé đi máy bay đều có suy nghĩ rằng đại lý lừa đảo, câu khách. Với vai trò là một trong những hãng hàng không được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vậy ngoài Jetstar ra thì nên đặt vé máy đi Singapore hãng nào?

Với vị trí không 1 thì 2 hiện tại trên hầu hết tất cả các đường bay có mặt Jetstar tham gia. Jetstar luôn luôn làm sự ưu tiên hàng đầu mỗi khi đặt vé của những hành khác khách quan tâm đến giá vé và có thể chấp nhận sự thỉnh thoảng delay mà Jetstar và các hãng giá rẻ mang lại.

Nhưng nếu bỏ đi các tiêu chí về giá vé mà thời gian bay mà vẫn có những chuyến bay của hãng khác đáp ứng được thì Jetstar chắc chắn sẽ bị loại khỏi danh sách mỗi khi đặt vé.

Ngoài ra đặt vé máy bay đi Singapore khứ hồi của hãng Jetstar là một mẹo nữa để tiết kiệm tiền vé máy bay, đặc biệt là khi du lịch theo diện tự túc hoặc có thể kiểm soát được việc đặt vé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY