Đi Thái Lan mua vé máy bay hãng nào?

1448
Bạn muốn đặt vé máy bay đi Thái Lan của hãng hàng không nào ngoài Jetstar?

Được biết đến đầu tiên qua các món lẩu, rồi đến những cái tên tiếng Việt, rồi người dân tộc Việt Nam. Riêng ở vùng biển Tây Nam Bộ như Kiên Giang, người dân tại đây biết đến Thái Lan qua những nổi sợ, những lo lắng nhiều hơn là sự thích thú mỗi khi nhắc đến. Bởi hầu hầu hết người dân tại đây đều sinh sống bằng nghề đánh bắt hải sản, nên thỉnh thoảng có một số ghe tàu, vượt sang biên giới Thái Lan thì nghi dân bị bắt giữ lại, sau đó là yêu cầu gia đình nộp tiền phạt rồi mới thả người về lại (Đây là cau chuyện từ những năm 2003 trở về trước).
Giờ đây việc di chuyển sang Thái Lan như cơm bữa, hàng ngày có hàng chục chuyến bay từ hơn 30 hãng bay khác nhau bay thẳng sang Bangkok, Thái Lan. Trong đó khá nhiều hãng bay giá rẻ trong và ngoài khu vực. Vậy, là một người chưa có kinh nghiệm trong việc đặt vé máy đi Thái Lan thì nên lựa chọn hãng bay nào phù hợp với nhu cầu: Giá rẻ, bay nhanh, nhiều hành lý, thủ tục dễ dàng, nhanh chóng hay đơn giản là đồ ăn hợp khẩu vị nhất.

3 hãng bay giá rẻ đi Thái Lan phổ biến hiện nay

Có 5 hãng bay giá rẻ hiện tại khai thác chặng bay từ Việt Nam sang Thái Lan, trong đó phổ biến nhất chỉ có duy nhất 3 hãng bay: Vietjet Air, JetstarNok Air.
Nhưng do chủ để của website dailyjetstar.net chỉ nói về Jetstar nên 2 hãng hàng không kia mình không tiện nói chi tiết, mọi người có thể tham khảo bài viết đặt vé máy bay đi Thái Lan hãng nào tại đây.

Jetstar được biết đến là hãng bay có giá rẻ nhất trong số nhiều chặng bay quốc tế khai thác bởi hãng nội địa Việt Nam. Tuy chặng bay từ Việt Nam sang Thái Lan hiện tại Jetstar không phải là lựa chọn ưu tiên số 1 kể từ khi Vietjet Air tham gia khai thác, nhưng với nhu cầu du lịch Thái Lan tiếp tục tăng lên, đồng thời Jetstar cũng thường xuyên có vé khuyến mãi đến các nước trong khu vực Đông Nam Á (có Thái Lan) nên chắc chắn lượng khách mong muốn hoàn toàn bỏ rơi Jetstar cũng khó lòng, đặc biệt là khi 9 người thì 10 ý: Vietjet hay Nok air không thể nào phục vụ hết tất cả mọi loại khách hàng được.

Hình ảnh những chàng du học sinh sang Việt Nam và bạn bè từ Việt Nam sang Thái Lan trên chuyến bay của hãng

Tại sao nên đặt vé máy bay của Jetstar hơn Vietjet và Nokair?

Đây là đều là những hãng bay giá rẻ, trong khi Jetstar không phải lúc nào cũng chiếm vị trí sô 1 ở bảng xếp hạng vé giá rẻ thì việc lựa chọn 1 điểm mạnh khiến Jetstar vẫn có lắm khách hàng trung thành là một việc đáng lưu ý.

Hiện tại Jetstar là hãng bay duy nhất cho phép giữ chỗ giá vé rẻ nhất. Nếu bắt gặp một giá vé 400.000đ củ Vietjet nhưng không giữ chỗ được, và giá vé Jetstar chỉ 423.000đ nhưng lại cho chúng ta 24 giờ để quyết định có mua hay không, nếu mua thì nên mua chuyến bay này hay chuyến bay khác thì tại sao lại lựa chọn Vietjet Air trong khi Jetstar cho chúng ta một quyền lợi giúp giảm thiểu rủi ro gấp 100 lần giá trị chênh lệch.

Lưu ý: Nokair hiện tại không có chính sách giữ chỗ vé máy bay (dù là khuyến mãi hay không khuyến mãi thì quý khách vui lòng đến trực tiếp phòng vé hoặc đặt trực tiếp tại website của hãng).

Xem cách đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại đây

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY