Giá vé máy bay đi Malaysia hãng Jetstar

713

Trong tháng 6 tới, hãng Jetstar có vé máy bay giá rẻ đi Malaysia hãng với mức giá chỉ từ 798.367đ/vé/chiều. Đây là mức giá hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho hành khách có nhu cầu đi vé máy bay giá rẻ sang Kuala Lumpur du lịch hoặc thăm người thân.

Do hiện tại mức giá rẻ nhất là của hãng Vietjet Air, nhưng với đường bay từ Việt Nam sang Kuala Lumpur hay Penang thì thời gian gần đây đang dần bão hòa giá vé, nên không còn mức giá sàn dưới 300.000đ/vé như mọi khi nữa. Vậy nên khi ai đang có nhu cầu mua vé giá rẻ.

Bảng giá vé máy bay tháng 6 từ TPHCM đi Malaysia hãng Jetstar

Bảng giá hãng Jetstar từ TPHCM đi Kuala Lumpur

Bảng giá hãng Jetstar từ TPHCM đi Kuala Lumpur

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí. Và áp dụng vào 1 khung giờ nhất định trong ngày chứ không phải giờ nào mà hãng bay cũng có giá đó. (Ở đây là 21h40 có giá 798.367đ/vé).

Những điều nên nhớ khi tra giá vé đi Malaysia hãng Jetstar

Tra vé theo tuần

Hãng Jetstar là hãng hàng không đứng đầu tại Việt Nam về trò khuyến mãi ngầm: Có nghĩa là hãng không thông báo trực tiếp trên website mà cứ âm thầm đưa mức giá khuyến mãi vào phần bảng giá vé, ai may mắn tra đúng vé ngày đó thì sẽ có mức giá rẻ. Có thể đây sẽ là một bất lợi đối với những ai không có thời gian ngồi lì trên máy tính (Ngoài những em sinh viên ngoài giờ học :) )

Giá chưa thuế phí

Đa số thì hãng nào cũng thế (Trừ Malindo Air), cũng đưa giá vé chưa thuế phí lúc tra vé, bên ngoài website, nhưng khi tiến hành thanh toán thì mới cộng thuế và phí. Đây cũng là một điều bất lợi khi cho những ai thao tác chậm, vì như vậy sẽ phải tra vé lại để tìm giá phù hợp với mình.

Xem kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Malaysia

ĐẠI LÝ VÉ JETSTAR ĐI MALAYSIA

  • Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778
  • Website : giavemaybay.org