Giá vé máy bay đi Okinawa (Hana) Nhật Bản hãng Jetstar

3987
Đặt vé máy bay đi Okinawa Nhật Bản hãng Jetstar

Nằm ở trung tâm Okinawa, Naha bị ôm trọn hẳn. Hướng về phía trung tâm thành phố, khi đến đây không ai có thể quên bước trên đường Kokusai nổi tiếng. Nếu muốn mua những đặc sản địa phương, bạn không thể nào quên đi việc tham quan các chợ truyền thống tại đây với sự sầm uất không kém gì các khu chợ chồm hổm tại vùng quê Việt Nam.

Đặt vé máy bay đi Okinawa Nhật Bản hãng Jetstar

Nhưng Okinawa không chỉ thu hút khách thập phương trên Thế giới đến đây du ngoạn vì những lí kể trên mà còn nhiều điểm thu hút khác mang đậm bản sắc Nhật Bản và thiên nhiên, còn người nơi đây. Vậy với những ai muốn sang Nhật để tham quan, du lịch nhưng giới hạn về tài chính thì Jetstar, hãng bay giá rẻ hàng số 1 tại Việt Nam với chặng bay từ Việt Nam sang Nhật chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí đi lại và tối ưu tốt chi phí cho cả hành trình của mình.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Okinawa (Hana)

Giá vé Jetstar đi Okinawa từ TPHCM

Hiện nay, Tuy Jetstar khai thác đều đặng chặng bay từ Việt Nam sang Okinawa, nhưng số lượng chuyến bay phủ đều và nhiều nhất các ngày trong tháng vẫn là khi bay từ Sài Gòn. Với  khoảng 4 chuyến bay mỗi ngày, rải đều cố định vào những ngày trong tháng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hiện giá giá chưa phí và thuế nằm ở mức 3 triệu đồng không kể thời gian bay.
Để đặt vé chủ động hoặc xem vé đã bao gồm phí và thuế cũng như chi tiết hành trình ngay lúc này, quý khách có thể sử dụng côngcụ tra vé online tại website đại lý vé máy bay Jetstar tại TPHCM ở bên phải website.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Okinawa (Hana)

Sang đến Hà Nội, có thể do thu hút khách đến Tokyo và Osaka nên Jetstar vẫn chưa chủ dám rải nhiều chuyến bay đến Okinawa được.
Nhưng dù sao thì giá vé máy bay đi Nhật Bản của Jetstar đã đủ rẻ để tạo thêm một phân khúc khách hàng của riêng mình.

Giá vé Jetstar đi Okinawa từ TPHCM

Do Jetstar chưa khai thác chặng bay nào từ đi Nhật tại Đà nẵng, nên hành khách nào muốn mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nhật hay cụ thể là đến Okinawa (Hana) bắt buộc phải lựa chọn những hãng bay khác (Vietnam Airlines, EVA hay Cathay).

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY