Giá vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi

1639
Cùng đặt vé máy bay Jetstar khứ hôi đi Thái Lan

Thái Lan những năm gần đây không còn là một quốc gia xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam nữa. Thậm chí 1 năm một người có thể sang Thái Lan tối thiểu 2 lần chỉ vì muốn thưởng thức ẩm thực tại đây: Nổi tiếng với những món ăn thiên về trái cây, Thái Lan ngoài việc là thiên đường của món ăn đường phố thì với những ai muốn khám phá đồ ngọt thì đây chính là thiên đường thứ 2 ngoài những món ăn tại siêu thị, kem, bánh trái tại Việt Nam.

Cùng đặt vé máy bay Jetstar khứ hôi đi Thái Lan

Hiện tại hầu hết các chuyến bay sang Thái Lan đều là chặng bay khứ hồi với 2 mục đích đi sang duy nhất: Du lịch và buôn hàng. Tuy là láng giềng với Việt Nam nhưng Thái Lan có nền kinh tế đi trước Việt Nam khá nhiêu nên hàng hóa tại đây có tiêu chuẩn nhất định trước khi lưu hành thế nên nhiều con buôn hàng thời trang, mỹ phẩm thời trang đều chọn lựa Thái Lan để buôn hàng số lượng ít mà chất.

Giá vé máy bay khứ hồi đi Thái hãng Jetstar Pacific

Khởi hành từ TPHCM

Giá vé 2 chiều từ Sài Gòn đi Bangkok, Thái Lan và ngược lại

Khởi hành từ Hà Nội

Giá vé 2 chiều từ Sài Gòn đi Bangkok, Thái Lan và ngược lại

Hiện tại Jetstar không có bất cứ chặng bay nào từ Đà Nẵng sang Thái Lan dù là nối chuyến nên quý khách muốn đặt vé sang Thái vui lòng tham khảo giá vé máy bay khác tại đây

Tuy các chặng bay rẻ nhất đi Thái Lan hầu hết thuộc về những hãng hàng không giá rẻ trong toàn khu vực Đông Nam Á: Air Asia, Vietjet Air, NokairJetstar thỉnh thoảng mới vương lên nằm trong top 2, top 3 nhưng số lượng chuyến bay thẳng từ Hà Nội và TPHCM đi Thái Lan của hãng đến nhiều thành phố lớn như Bangkok, Don Muang, Phuket, Chiang Mai,… vẫn đều có chuyến bay với tần suất  từ 1 đến 5 chuyến mỗi ngày.

Tuy hơn 50% chuyến bay sang Thái của Jetstar không phải bay thẳng, những nhờ vậy mà có thể cạnh tranh được những hãng hàng không khác. Và nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để có thể đảm bảo mình có thể mua vé của Jetstar được ở mức thấp nhất với đường bay thẳng duy nhất?

Cách đặt vé Jetstar đi Thái Lan khứ hồi đẹp mà rẻ

Do Jetstar không phải là hãng luôn có giá rẻ nhất từ Việt Nam sang Thái nên khá là dễ dàng để có thể mua được vé rẻ nhất của hãng bởi bạn sẽ có nhiều cơ hội nhất, nhiều cơ hội hơn nữa khi mua vé xa ngày (Vì lúc đó mọi người còn đang tập trung vào những hãng khác như Air Asia hay Nokair). Vậy tại sao lại chọn Jetstar mà không phải là những hãng bay khác.

Nên nhớ Jetstar là hãng bay không chỉ tại Việt Nam mà còn Thái Lan, Úc, Nhật,… nên chặng bay về của mình rất có khả năng đi hãng bay của Jetstar Asia và tất nhiên của Thái thì sẽ nhân viên hàng không cũng là người Thái nên hiện tại tỉ lệ được hỗ trợ tiếng Việt so với Vietjet Air là 50-50.

Hiện tại Jetstar không có chính sách săn vé máy bay khổ cực và đầy tính tranh giành, sân si, hơn thua nhau như Vietjet Air. Đến với Jetstar người nước ngoài hay Việt Nam đều được phục vụ như nhau. Giá khuyến mãi hay giá rẻ đều có thể giữ chỗ được với khoảng thời gian tương tự nhau. Nên miễn ai đặt sớm là có được vé giá tốt, ai đặt trễ là buộc phải mua giá vé cao hơn. Nhưng tốt nhất vẫn là nên liên hệ trực tiếp đại lý để được phụ vụ từ A đến Z theo số hotline 0938 900 7780981 8090 78.