Giá vé máy bay đi từ Hà Nội đến Singapore

722

Ve may bay tu Ha Noi di Singapore

Ve may bay tu Ha Noi di Singapore

Từ Hà Nội sang Singapore hầu hết đều là những hãng bay trong khu vực Đông Nam Á: Air Asia, Singapore, Malaysia Airlines hay Thai Airway,… Cùng tham khảo 1 số hành trình rẻ nhất được đại diện bởi các hãng hàng không Việt Nam và Malaysia sau đây.

Giá vé máy bay từ Hà Nội sang Singapore

Từ Hà Nội sang Singapore hiện tại nếu đặt  vé trước tầm 45 ngày thì mức giá cũng nằm từ hàng triệu trở lên nếu đặt đi vào cuối năm như hình ảnh giá vé trên đây (Chưa bao gồm phí và thuế).

Bên cạnh giá vé đi Singapore giá rẻ lần này tại Hà Nội chắc chắn sẽ có một số hành khách, đặc biệt là những ai đặt vé cho người thân của mình tại Hà Nội sẽ thắc mắc rằng tại sau những hãng hàng không vốn đứng đầu về giá rẻ lại có giá quá cao như vậy dù đặt xa ngày bay không ít. Và trong trường hợp đáng để nhắc đến là Vietjet Air.

Nhưng dù giá vé cao hơn các hãng khác không ít những VJ vẫn giữ vững phong độ khi hành trình của mình không bị ngắt quản ở bất cứ địa danh hay sân bay nào cả. Vậy nên Viejet Air dù đặt sớm hay đặt muộn, dù mua được vé rẻ nhất hay giá đắt hơn thông thường thì hành khách vẫn tiết kiệm được thời gian đi lại giữa 2 quốc gia.

Lưu ý: Tuy Vietnam Airlines có giá vé cao hơn nhiều so với.. những hãng giả rẻ. Nhưng với lập trường là hãng hàng không cao cấp, hãng quốc gia nên phân khúc khách hàng của VN chưa bao giờ bị mất đi và lo lắng bị mất đi.
Nếu có nhu cầu book vé máy bay đi Singapore hãng Vietnam Airlines vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY