Giá vé máy bay khứ hồi đi Malaysia Jetstar

779

Malaysia là một trong những quốc gia miễn thị thực cho du khach Việt Nam sang đây tham quan, du lịch với thời gian tối đa là 14 ngày. Với khoảng thời gian như vậy. Hiện tại có không ít người vẫn còn đang phân vân không biết có nên đi Malaysia hay đi các nước khác vì vé máy bay giá rẻ của Jetstar đi từ TPHCM hay Hà Nội sang Malaysia nhiều khi còn rẻ hơn so với vé nôi địa.

Ve may bay khu hoi di Malaysia

Ve may bay khu hoi di Malaysia

Vậy nên việc chuẩn bị sẵn Passport để có thể lúc nào cũng có thể sẵn sàng du lịch giá siêu rẻ nhờ các chương trình khuyến mãi mà Jetstar đưa ra trong chính sách thúc đẩy du lịch Malaysia sắp tới đây nhé.

Đó là vé một chiều, vậy vé khứ hồi đi Malaysia liệu có rẻ để có thể thoải mái thưởng thực được hay không? Mới mọi người tham khảo những hành trình khứ hồi dưới đây

Giá vé máy bay khứ hồi đi Malaysia Jetstsar

Do chương trình khuyến mãi của Jetstar diễn ra bất ngờ và không cố định tháng nào sẽ có chặng bay khuyến mãi nên mình chỉ đưa thông tin mức giá rẻ thông thường mà Jetstar thường đưa ra phục vụ khách hàng của mình.

Giá vé máy bay khứ hồi đi Malaysia hãng Jetstar

Giá vé máy bay khứ hồi đi Malaysia hãng Jetstar

Hành trình khứ hồi trên đây là của hãng hàng không Jestar Asia với giá vé cho tổng 2 chiều đi và về là 3.059.000 đồng/cặp vé. Hành trình dự định sẽ quá cảnh tại Singapore hoặc có thể bay thẳng giữa 2 nước phụ thuộc vào chuyến bay của bạn do Jetstar Asia hay Jetstar Pacific khai thác.

Ngoài Jetstar ra thì vẫn còn vài hãng hàng không giá rẻ cũng đang cố gắng cạnh tranh đường bay này ở những vị khách đầu tiên như: Vietjet Air hay Air Asia.

Mọi thông tin chi tiết khi đặt vé khứ hồi cũng như những hồ sơ, giấy tờ quan trọng trước khi book vé vui lòng gọi về số 0938 900 778 hoặc đến trực tiếp phòng vé để nhận được nhiều thông tin hơn.

Đặt vé máy bay Air Asia đi Malaysia tại đây hoặc tại đây