Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Malaysia Jetstar

714

Sau Thái Lan, Malaysia là một trong cách thành phố nằm trong khu vực Đông Nam Á thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch từ riêng Việt Nam sang đây để du lịch. Và để đáp ứng trọn bộ chuyến đi với chi phí giá rẻ nhất, nhiều cty tour du lịch đã tạo nên những tour giá rẻ bằng việc canh mua vé máy bay vào những thời điểm khuyến mãi của những hãng hàng không giá rẻ hiện nay. Và trong số đó có hãng Jetstar Pacific, hãng hàng không giá rẻ lâu đời nhất Việt Nam, Jetstar Pacific

Ve may bay tu Ha Noi di Bangkok khuyen mai

Ve may bay tu Ha Noi di Malaysia khuyen mai

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Malaysia

Hiện tại Jetstar Pacific chỉ khai thác duy nhất điểm đến là Kuala Lumpur khi cất cánh từ Hà Nội. Vậy nên muốn book vé máy bay từ Hà Nội đi Malaysia của Jetstar thì bắt buộc phải đến Kuala Lumpủ và tự lo liệu các hành trình sau nếu bạn muốn đi tiếp nữa (Như Johor Bahru, Kuata,..).

Tuy Jetstar vẫn đang khai thác chặng bay từ Hà Nội sang Malaysia nhưng với tầng suất cực kỳ thấp, chỉ vài chuyến mỗi tháng. Nên việc đặt vé máy bay của Jetstar khi muốn sang Mã Lai là một cái duyên cực kỳ lớn mà không dễ dàng nhận ra được.

Để nhận được báo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Malaysia vui lòng liên qua thông tin sau đây để có được danh sách hành trình không kiểm soát được trong tháng mà hãng đang khai thác.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY