Giá vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia hãng Jetstar

786

Với vai trò là một trong những hãng hàng không được đánh giá tốt nhất hiện nay, bạn sẽ làm gì để có thể quan tâm nhiều hơn với tất cả mọi người mà không phải là những thứ khác. Với vai trò là một trong những hãng hàng không được đánh giá lf tốt nhất trên thị trường Việt Nam với phương châm tiền nào của nấy. Jetstar đã và đang vừa thu hút vừa giữ chân không ít khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay đi Singapore tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur, Malaysia

1.025.000 đồng là giá trung bình mà Jetstar đưa ra khi chuẩn bị kết thúc mỗi chương trình. Tuy đây chưa phải thực sự là một đòn đánh đáng quan tâm nhất trên thi trường hiện nay. Tuy giá vé này vẫn chưa phải là rẻ nhất so với hãng Air Asia giá rẻ của Malaysia, nhưng với sự tín nhiệm từ lâu mà người Việt Nam dành cho Jetstar thì giá vé vẫn chưa đủ để thay đổi sự quen thuộc của mọi người

Bảng giá vé máy bay Jetstar từ TPHCM đi Kuala Lumpur

Bảng giá vé máy bay Jetstar từ TPHCM đi Kuala Lumpur

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Johor Bahru, Malaysia

Với vai trò là một trong những hãng hàng không được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chắc hẳn mọi người vẫn còn đang lo lắng không biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất khi mà có rất nhiều hãng giá rẻ trên mỗi chuyến bay từ Việt Nam sang Malaysia, đặc biệt là từ TPHCM đến Kuala Lumpur. Nhưng Johor Bahru sẽ làm mọi người đỡ nhức óc hơn khi mà vẫn còn nhiều hãng giá rẻ chưa tham gia khai thác: Jetstar, Vietjet Air. Thay vào đó chỉ còn 2 hãng là Air Asia và Malindo Air. Trong đó, hãng được xem là rẻ nhất là Air Asia khi mà giá vé chênh lệch không nhiều so với Malindo Air nhưng phí và thuế của hãng lại luôn luôn rẻ nên giá thành cuối cùng mà khách hàng phải bỏ ra rất đáng bận tâm. Đặc biệt nhất là trong thị trường vé máy bay giả rẻ như hiện nay.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Malaysia tất cả các hãng khác tại đây

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Penang, Malaysia

Jetstar hiện tại chưa phổ biến đường bay từ TPHCM sang Penang, Malaysia. Vậy nên để đặt được vé giá rẻ nhất mọi người bắt buộc phải chọn lựa những hãng giá rẻ khác, cụ thể hiện nay như đã đề cập ở trên là Air Asia hoặc Malindo là 2 hãng xuyên xuyết khai thác đường bay từ Việt Nam sang Malaysia. Các chuyến bay cất cánh đều từ Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Thông tin chi tiết vui lòng goi vào số 09818 090 78 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại TPHCM số 712 Lũy Bán Bích, quận Tân Phú.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY