Giá vé máy bay từ TPHCM đi Nhật Bản

913
Book vé máy bay hãng Jetstar đi Nhật Bản

Bạn là một người ưa thích văn hóa Nhật Bản từ những bộ truyện tranh, phim ảnh cho ẩm thực, tác phong của họ. Vậy cớ sao bạn lại chần chừ việc lên kế hoạch khám phá văn hóa, thiên nhiên và con người Nhật ngay bây giờ khi mà Jetstar đang khai thác 2 chặng bay từ TPHCM sang Osaka và Okinawa.

Hành trình từ Sài Gòn đi Osaka Nhật Bản của hãng Jetstar

Book vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Osaka Nhật Bản

Có khoảng 5 chuyến bay mỗi ngày khởi hành từ TPHCM sang Osaka. Tuy mỗi giờ bay, giờ khởi hành khác nhau nhưng điểm chung của 4/5 chuyến bay là đều hạ cánh tại KIX lúc 8h15 sáng (Giờ Nhật). Với giờ hạ cánh là 8h15, quý khách sẽ được mua vé ở mức thấp nhất (3.340.000đ).
Hiện tại, tất cả các chuyến bay sang Nhật khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất của Jetstar đều cần nối chuyến tại Nội Bài, vậy nên để mua vé của hành trình tốt hơn quý khách vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Jetstar tại TPHCM Ánh Dương để được tư vấn cụ thể hơn hàh hành trình, giá vé của các hãng khác.

Lưu ý:

  • Giá vé hiển thị chưa bao gồm phí, thuế.
  • Múi giờ đi là giờ Việt Nam, giơ đến là giờ của Nhật.

Những chuyến bay của Jetstar từ TPHCM đi Okinawa

Book vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Okinawa hãng Jetstar

Với chặng bay sang Okinawa, vùng đất đã bị Mỹ cho 2 quả bom nguyên tử nhưng nhờ đó mà lột xác hoàn toàn nước Nhật. Với 4 chuyến bay mỗi ngày, khởi hành từ TPHCM quý khách dù bay chuyến sáng, chuyến chiều hay chuyến tối thì giờ hạ cánh tại Nhật vẫn là  8h10.

Tham khảo giá vé máy bay đi Nhật Bản của những hãng bay khác hoặc giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản tại đây

Xin giải thích về giờ hạ cánh tại sao lại có sự trùng hợp như vậy? Rất nhiều hành khách thắc mắc về chuyến bay nối chuyến từ TPHCM sang Nhật Bản của hãng Jetstar khi thấy rất nhiều giờ hạ cánh giống nhau, liệu máy bay có hạ cánh cùng lúc hay không?
Do đây là chặng nối chuyến, nên hầu hết hành khách sẽ được nối chuyến tại Hà Nội hoặc Đà Nẵng, nên với giờ hạ cánh giống nhau, thì thực chất chỉ có 1 chuyến bay duy nhất rời khỏi lãnh thổ Việt Nam mà thôi.

Nhưng trong rủi có may, tuy là chặng bay nối chuyến nhưng là nối chuyến tại các cảng hàng không nội địa Việt Nam nên sẽ đỡ vất vả hơn (kể cả những người chưa có kinh nghiệm bay nối chuyến quốc tế bao giờ).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ cty Ánh Dương – đại lý Jetstar tại TPHCM

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY