Giá vé máy bay Việt Nam đi Đài Loan

2022
Book vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan Jetstar

Jetstar, hãng hàng không duy nhất hiện tại có giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc với giá rẻ nhất (trước khi Vietjet Air ra đời). Nhưng với nhu cầu đi lại bằng máy bay không ngừng tăng lên hiện tại thì dù Jetstar và Vietjet cùng nhau khai thác cũng không thể nào đáp ứng được.

  • Vậy Jetstar mỗi ngày có bao nhiêu chuyến bay đến Đài Loan, trong số đó thì có bao nhiêu điểm đến khác nhau?
  • Thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan ngắn nhất của Jetstar mất bao lâu?
  • Giá vé máy bay đi Đài Loan thấp nhất của Jetstar dao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu?
Book vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan Jetstar

Jetstar có bao nhiêu chuyến bay đến Đài Loan

Hiện nay, hãng hàng không Jetstar Pacific chỉ khai thác điểm đi đều như bắp từ Bắc tới Nam từ Hà Nội đến TPHCM, nhưng điểm đến chỉ có duy nhất là thành phố mệnh danh thủ đô Đài Loan – Đài Bắc mà thôi.

Jetstar có thường xuyên khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan không?

Tuy Vietjet Air từ khi mở nhiều chặng bay từ Việt Nam sang Đài Loan (Đài Bắc, Trung, Nam và cả Cao Hùng) thì đã giúp rất nhiều người trước đó e ngại việc du lịch Đài Loan cũng trở nên cởi mở hơn. Nhưng Jetstar không phải chỉ đứng đó mà nhìn, mà nhịn. Hằng tháng, Jetstar đều mở bán mức giá vé 11.000 đồng hoặc 90.000 đồng bay thẳng từ Sài Gòn, Hà Nội sang Đài Bắc.

Nên book vé đi Đài Loan khứ hồi để có vé rẻ nhất?

Chắc chắn là như vậy, việc book vé khứ hồi cho dù Vietjet Air không có mức giá rẻ hơn so với việc mua từng chặng tại cùng thời điểm nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với mua từng chặng mà dãn cách ra… nhiều ngày sau đó.

Ngoài ra với những loại hình du lịch, thăm thân hay công tác ngắn ngày thì việc book vé khứ hồi chắc chắn phải xảy ra, nên nếu không gặp vấn đề về chi phí vé thì nên đặt vé khứ hồi cùng lúc với vé chiều đi nhầm tiết kiệm chi phí cho mình nhất có thể.

Mọi thông tin cần hỗ trợ từ hành lý, giấy tờ cho đến chọn hạng ghế phù hợp với độ tuổi của mình vui lòng gọi vào số 0938 900 778 hoặc theo thông tin sau đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY