Jetstar bán vé máy bay đi Thái Lan siêu rẻ

570

Nhận dịp kỉ niệm hơn 10 năm ra mắt, hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam là Jetstar chính thức mở hàng loạt các chặng bay khuyến mãi, trong đó vé đến các nước ở khu vực Đông Nam Á như Thái Lan thì không thể nào thiếu đi được vì đây là địa điểm du lịch thu hút rất nhiều lượng du khách du lịch quốc tế của Việt Nam.  Và hiện tại Vietjet Air cũng đang cạnh tranh trực tiếp với Jetstar tại đường bay này khiến Jetstar không thể nào bỏ quên dược thị phần không hề nhỏ mà từ lâu mình đã ăn một mình một cách ngon lành.

Đại lý Jetstar bán vé máy bay đi Thái Lan khuyến mãi như thế nào?

Jetstar cho phép các đại lý của mình bán lại giá vé khuyến mãi, nên mọi người đang ở bất cứ tỉnh thành nào trong lãnh thổ Việt Nam vẫn có thể liên hệ mua vé khuyến mãi.

Đặt vé máy bay Tại TPHCM, quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé để tra vé và lấy vé ngay lặp tức. Vì hiện tại các hãng bay giá rẻ trong nươc, vé máy bay khuyến mãi không có chính sách giữ chỗ (dù cho đặt vé trước 24h bay vẫn như vậy). Nên sau khi ok về giá, quý khách nên đến ngay phòng vé để thanh toán hoặc thủ sẵn các tài khoản thanh toán Online là một điều hết sức thông minh cần phải làm càng sớm càng tôt

Giá vé máy bay đi Thái Lan hiện tại chỉ nằm trong khoảng giá không quá 300 nghìn đồng/vé (Chưa bao gồm phí và thuế). Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Thái Lan mà không đúng dịp khuyến mãi thì có thể nắm được mức giá này để có thể xác định mức giá nào rẻ mua ngày, và mức giá nào thì nên dò giá. Vì vé máy bay càng chần chừ đồng nghĩa với việc mất đi cơ hội đặt vé.