Jetstar mở bán vé máy bay khuyến mãi chỉ 88000VNĐ

703

JETSTAR MỞ BÁN VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI CHỈ 88000

Đến hẹn lại lên, “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” đã sẵn sàng mang lại nhiều hành trình bay giá rẻ trong dịp cuối năm nay. Những quý du khách nào đã bỏ qua một năm làm việc mệt mỏi mà chưa có cái hẹn nào với bạn bè, người thân của mình thì ngày hôm nay chính là thời điểm tốt nhất đấy.

BANG GIA VE MAY BAY KHUYEN MAI JETSTAR CHI 88000

jetstar mo ban ve may bay khuyen mai chi 88000

Quý khách có thể thấy rất rõ, nhiều vé máy bay TPHCM đi Nha Trang, vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa, TPHCM – Vinh , TPHCM – Hải Phòng đang đồng loạt giảm giá kịch sàn bắt đầu bán từ ngày 30/09/2018 và chuyến bay sẽ khởi hành vào ngày 28/11 đến 20/12.

Tuy còn đến 2 tháng nữa chuyến bay mới xuất phát những quý khách phải đặt sớm như vậy để không bị những hành khách giành mất ghế ngồi rẻ nhất này. Vì thế quý khách hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của mình cũng như lịch nghỉ phép sớm, nếu đi cùng người thân, bạn bè hãy lên danh sách đầy đủ tên đúng theo CMND.

* Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Jetstar:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí.
  • Là giá vé theo từng chiều.
  • Chỉ là giá báo tham khảo. Để xem được giá vé tại thời điểm hiện tại đã bao gồm thuế phí, quý khách hãy truy cập vào hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải của quý khách hoặc click “ĐẶT VÉ ONLINE” trên thanh menu.
  • Vé đã mua không thể hoàn trả, không thể đổi sang lộ trình bay khác, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi( tính phí + chênh lệch giá vé nếu có).
  • Quý khách nên đến sân bay sớm 2 tiếng để làm thủ tục checkin, đặc biệt là các hành khách checkin tại sân bay Tân Sơn Nhất, lúc nào ở đây đều rất đông hành khách chờ checkin mà quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút giờ bay mà thôi.
  • Vé khuyến mãi vẫn có 7kg hành lý ký gửi, chưa bao gồm giá vé cho trẻ em.

Những chặng bay này không đúng với chuyến du lịch của quý khách mong muốn? Vậy thì quý khách có thể thường xuyên truy cập dailyjetstar.net để đón đọc chương trình mở bán vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Jetstar nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY