Jetstar mở bán vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc chỉ 11000VNĐ

625

Jetstar mở bán vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc chỉ 11000VNĐ

Nhân dịp tri ân những hành khách đã ủng hộ hãng hàng không Jetstar Pacific trong hơn 10 năm vừa qua, hãng đã tiến hành chương trình mở bán vé máy bay khuyến mãi với giá chỉ 11.000VNĐ cho chặng bay từ TPHCM đi Phú Quốc.

Thấp hơn cả giá 90.000VNĐ hãng đã từng bán cho chặng bay này nhưng giá vé 11.000VNĐ này các đại lý không thể xử lý mà buộc quý khách phải có thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến ngay trên hệ thống của hãng, mà giờ bay khá hạn chế, ngày bay chủ yếu vào các ngày thường.

BẢNG GIA VE MAY BAY TPHCM DI PHU QUOC CHỈ 11.000VNĐ

ve may bay tphcm di phu quoc chi tu 11000VNĐ

Như quý khách đã thấy ở trên, thời gian đi và thời gian về khá cách xa nhau, quý khách cũng không thể xin nghỉ phép đến tận thời gian ấy, nhưng quý khách vẫn có thể chọn những hạng vé tiếp theo như 90.000VNĐ, 190.000VNĐ để đảm bảo chuyến bay không làm ảnh hưởng đến công việc.

* Lưu ý khi mua vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa phải giá vé chính thức vì vẫn còn các khoản thuế phí phụ thu.
  • Mỗi bảng giá đang hiển thị giá vé theo từng chiều.
  • Chắc chắn vé này đã mua sẽ không thể hoàn đổi trả dưới bất ký hình thức nào vì là hạng vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, không đi chỉ có bỏ vé.
  • Quý khách nên đến sân bay sớm trước 2 tiếng để hãng có thể hướng dẫn quý khách làm thủ tục checkin và đưa quý khách đến phòng chờ lên máy bay.
  • Vé này chỉ bao gồm 7kg hành lý xách tay và chưa bao gồm vé nếu có trẻ em đi cùng.

Ngoài ra để đặt những hạng ve may bay TPHCM di Phu Quoc khuyến mãi này đòi hỏi quý khách phải có một đường truyền mạng ổn định, lên danh sách tên người bay chính xác, thẻ tín dụng đủ tiền thanh toán vì bất cứ sai sót nào đều khiến bạn phải bỏ vé đấy.