Khuyến mãi giá vé máy bay đi Singapore

572
Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Singapore của Jetstar

Thời gian gần đây, không chỉ những ai không quan tâm đến việc di chuyển bằng máy bay mà những ai đang làm trong lĩnh vực du lịch hay bán vé máy bay cũng không nghe nhiều thông tin về các chương trình khuyến mãi của Jetstar nữa.
Có thể do Vietjet quảng cáo rầm rộ quá, qui mô lớn quá nên đã vô tình thu hút hết sự chú ý từ những quảng cáo khác của Jetstar nhưng cũng có thể Jetstar đã có chiến lược kinh doanh riêng của mình, vì dù sau thì Jetstar cũng có tuổi đời hơn nhiều so với Vietjet Air mà.

Và hôm nay, dailyjetstar.net sẽ thông tin về mức giá khuyến mãi của vé máy bay đi Singapore mà hãng bán cũng như những đại lý có thể bán được những loại vé khuyến mãi nào.

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Singapore của Jetstar

Hình ảnh vé máy bay đi Singapore khuyến mãi của Jetstar

Không giống với Vietjet, Jetstar không có khung giờ vàng riêng, cũng chưa từng bao giờ có mức giá 0 đồng. Nhưng với vé quốc tế, Vietjet chưa bao giờ có mức giá khuyến mãi rẻ nhất mà rẻ hơn so với Jetstar và đường bay từ Việt Nam đi Singapore cũng không ngoại lệ. Nhưng Jetstar thì khác, với giá vé chỉ 11.000 đồng, dù chỉ là giá net của hãng, nhưng đây vẫn là ưu đãi đặc biệt mà bất cứ hành khách nào đi Singpore cũng phải thèm khác: Hấp dẫn hơn nữa là hành trình này không chỉ Vietjet, Jetstar mà còn có sự tham gia của các ông lớn trong khu vực khác như Air Asia và Scoot.

Xem các hãng khác giá vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền tại đây

Có mua được vé 11.000 đồng khuyến mãi đi Singapore tại đại lý không?

Giá vé khuyến mãi là giá vé rẻ nhất ở mọi thời điểm. Thế nên không riêng gì bạn mà tất cả những người đi cùng hành trình đó mà lại muốn tiết kiệm chi phí hơn nữathì đều muốn mua giá khuyến mãi. Nhưng điều đặt biệt của các vé này tùy theo hãng mà phải mua trực tiếp từ hãng (chỉ đặt và thanh toán online) mà không thể mua qua đại lý được.

Và với vé khuyến mãi chỉ 11.000 đồng của Jetstar cũng.. không hề ngoại lệ. Hành khách buộc phải đặt vé trực tiếp tại hãng, nếu muốn mua thông qua đại lý thì cần phải làm theo các bước sau đây:

  • Đại lý và khách hàng thỏa thuận giá vé và hình thức thanh toán.
  • Ưu tiên mọi yêu cầu của đại lý hoặc tốt nhất là đến trực tiếp phòng vé để thanh toán.

Cách mua vé khuyến mãi đi Singapore tại đại lý vé máy bay Jetstar TPHCM

Là đại lý vé máy bay có thâm niên nhất hiện nay trong nghành vé máy bay quốc tế tại khu vực TPHCM, dailyjetstar.net tự tin báo cho quý khách những mức giá rẻ nhất khi đi Singapore theo số lượng từ ít tới nhiều ngay tại thời điểm hiện tại. Và với vé khuyến mãi của Jetstar ở cấp độ hạn chế đại lý bán là giá 11.000 đồng, sau đây là các bước có thể đặt vé giá này tại cty:

  • Bước 1: Đồng ý với hành trình có mức giá khuyến mãi.
  • Bước 2: Chấp nhận thanh toán ngay lặp tức khi còn chỗ, ưu tiên đến trực tiếp văn phòng để đặt vé.

Và lưu ý, khác với Jetstar việc mua hành lý sau khi xuất vé chi phí sau cao hơn nên trước khi quyết định săn khuyến mãi của Jetstar thì bạn phải biết trước được mình cần mang theo bao nhiêu kiện hành lý, hay ít nhất là có mua ký gửi hay là không?

Nếu nội dung này chưa chi tiết bạn có thể tham khảo cách săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore qua bài viết này: http://giavemaybay.org/cach-san-ve-may-bay-gia-re-di-singapore

Mọi thông tin cần hỗ trợ book vé má bay đi Singapore vui lòng contact thông tin sau đây của dailyjetstar.net

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY