Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Đài Loan

1252
Tích cực book vé máy bay đi Đài Loan hãng Jetstar

Là hãng hàng không tiên phong trong lĩnh vực giá rẻ tại thị trường Việt Nam và chung tay với cộng đồng quốc tế trong khu vực Đông Nam Á như Jetstar Asia, Air Asia, Tigerair, Nok air,… Nhưng với chặng bay từ Việt Nam sang Đài Loan hiện tại thì Jetstar chỉ có điểm đến chính là Taipei (Đài Bắc).

Vậy với sự yêu thích của một nhóm đối tượng hành khách đối với Jetstar hoặc vào một thời điểm nào đó trong năm lượng khách mà những hãng có giá rẻ hơn không thể đáp ứng được sẽ được đổ xuống mình thì Jetstar thì chúng ta phải làm gì có thể mua được vé của Jetstar Pacific với giá rẻ nhất có thể? Nên đón đầu hay đợi nước đến chân mới nhảy, đợi khó khăn đến mới tìm cách giải quyết?

Tích cực book vé máy bay đi Đài Loan hãng Jetstar

Tất cả những vấn đề được nêu trên hôm nay sẽ được đại lý vé máy bay Jetstar tại TPHCM – Ánh Dương chia sẻ với mọi người dựa trên kinh nghiệm mua vé máy bay đi Đài Loan nói chung hơn 6 năm hoạt động.

Ưu điểm của book vé máy bay đi Đài Loan của Jetstar so với những hãng khác?

Cùng một chức năng như nhau, việc chúng ta thích hãng này hơn hãng của sẽ có nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Và theo thống kế từ Ánh Dương thì nhóm đối tượng thích Jetstar dựa vào yếu tố khách quan nhiều hơn.

Hãng bay nào cũng tồn tại một mức giá rẻ nhất nhưng riêng Jetstar, có nhiều thời điểm giá rẻ nhất của hãng chỉ đắt hơn giá khuyến mãi của những hãng khác không tới 39.000 đồng. Điều này có ý nghĩa như thế nào khi đặt vé máy bay?

  • Giá khuyến mãi: Không thể giữ chỗ được, nên một khi đã đặt qua đại lý thì với thao tác trung gian nên tốc độ sẽ chậm lại (nếu không căn dặn trước), từ đó dẫn đến việc không thể mua giá khuyến mãi mà mình cần được.
  • Giá rẻ: Nếu không quá cận ngày bay thì có thể giữ chỗ được 24 tiếng. Trong 24 tiếng này  chúng ta có thể tiếp tục tham khảo hoặc thay đổi thông tin hành trình trước khi đưa ra quyết định có book vé hay không.

Kinh nghiệm mua vé đi Đài Loan giá rẻ của Jetstar

Trải qua nhiều năm trong việc đặt và tư vấn cho khách hàng vé máy bay từ Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM) bay sang Đài Loan, phòng vé Ánh Dương chia sẻ kinh nghiệm book vé của Jetstar như sau:

Tra vé ở website tổng hợp

Hiện chặng bay từ Việt Nam sang Đài Loan nếu tính luôn những hãng quốc gia thì có hơn 28 hãng bay sang Đài Loan, bao gồm bay thẳng lẫn nối chuyến. Thế nên việc nhờ một công cụ có sẵn tại website dailyjetstar.net giúp chúng ta liệt kê những chặng bay nào có giá rẻ nhất và đường bay đẹp nhất.
Nếu mỗi website của từng hãng tra nhanh chúng ta mất khỏng 1 phút thì 29 hãng mất tới 29 phút, ngoài ra nhận được sự thay đổi về giá liên tục trong khoảng thời gian này.

Nhưng đến với website dailyetstar.net, khách hàng chỉ mất 3 thao tác: Chọn điểm đi, chọn điểm đến và chọn ngày đi. Tất cả những hãng bay từ Việt Nam sang Đài Loan sẽ lần lượt hiển thị theo giá, hoặc theo thời gian từ thấp đến cao.

Luôn quan tâm đến hạng ghế

Hạng ghế là yếu tốt quyết định vé có giữ chỗ được hay không và giữ trong bao lâu. Với những mức giá khuyến mãi của từng hãng sẽ có một khung dịch vụ và hậu mãi khác nhau. Nên giá cả đôi khi chênh lệch là có, nhưng chưa đủ nhiều để chúng ta bỏ quên các hậu mãi về sau: Đổi tên, giữ chỗ, mua thêm hành lý, đổi hành trình, đổi ngày bay,… Và Jetstar dựa vào những điều này mà giúp khách hàng có một sự dứt khoát hơn khi đặt vé.

HÌnh ảnh những dãy ghế hạng phổ thông.. đặc biệt

Thời gian tra vé

Khi đặt vé, chắc không ít trường hợp ngạc nhiên khi ngày hôm này giá khác, ngày hôm kia giá cao hơn. Vé máy bay đi Đài Loan có giá tốt nhất khi quý khách đặt vé trước từ 54 đến 65 ngày. Đây là khoảng thời gian mà sự biến động về giá thấp nhất và cũng là tuyệt vời nhất để mua được vé giá rẻ của Jetstar.

Thời gian tra vé là nhân tốt quyết định giá vé và ưu đãi có còn hay không?

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu? Tham khảo ngay tại đây

Nếu quý khách không đủ linh hoạt để thực hiện các thao tác trên, chỉ việc gọi vào số hotline, zalo hay viber theo 0938 900 7780981 809 078 trước khoảng 30 – 60 ngày để được hỗ trợ tốt nhất.