Một số lưu ý khi mua vé máy bay Tết Đinh Dậu

860

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay dịp Tết

Để đáp ứng nhu cầu du lịch cũng như thăm người thân xa nhà của hành khách, các hãng hàng không đã tung ra vé máy bay Tết gần cả năm với nhiều giá. Với lịch nghỉ Tết trong 7 ngày, lượng hành khách đặt vé máy bay dự báo sẽ tăng cao trong năm nay.

dat ve may bay tet

Theo các hãng hàng không, từ thời điểm 23 tháng Chạp đến hết mùng 9 Tết (tức 20/1/2017 – 5/2/2017) giá vé sẽ lên cao nhất mà còn tùy thuộc chiều bay.

Ngoài ra các chặng bay từ Nam ra Bắc sẽ có mức giá cao hơn, có thể lên đến 4,4 triệu đồng chưa gồm thuế phí và 3 triệu đồng cho chiều ngược lại từ Bắc vào Nam.

Tuy nhiên các hãng hàng không vẫn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cuối năm để phục vụ cho tất cả quý khách có nhu cầu du lịch. Vì vậy, khách hàng hãy sắp xếp thời gian, lựa chọn địa điểm cũng như truy cập website của các hãng thường xuyên vẫn có thể săn được vé máy bay tết Đinh Dậu.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du lịch của mình, thì sau đây mình xin chia sẻ một số thông tin để mua vé máy bay giá rẻ:
– Hãy đặt vé xa ngày bay tầm 1,2 tháng trước đó, giá sẽ tăng dần đến ngày bạn muốn đi nhất.
– Tránh các dịp lễ, thường vào dịp lễ giá vé rất cao, nhưng với nhu cầu du lịch vẫn sẽ có rất đông đảo người mua
– Mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi qua các đại lý vé máy bay uy tín, du khách sẽ lựa chọn được mức giá tốt hơn.

Đặt vé qua đại lý vé máy bay giá rẻ Ánh Dương, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách tận tình, chu đáo nhất. Hơn nữa, phòng vé Ánh Dương có đủ mức giá của các hãng với mức giá thấp nhất cho chuyến hành trình cả trong lẫn ngoài nước. Truy cập ngay website: www.vemaybayanhduong.com để đặt vé trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY