Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan như thế nào?

667
Đặt vé Jetstar đi Đài Loan tại TPHCM với giá rẻ nhất

Đài Loan nói chung gần đây được cộng đồng lao động ngoài nước qua lại khá nhiều. Kể từ khi Vietjet khai thác chặng bay từ Việt Nam sang Đài Bắc, Cao Hùng từ năm 2016. Cộng đồng lao động nước ngoài dần chuyển hướng sang thị trường Đài Loan khá nhiều, tính tới thời điểm hiện tại dù Vietjet đã bình ổn lại giá vé so với Jetstar nhưng vẫn giữ được một lượng lớn khách hàng trung thành được tạo dựng từ thời điểm trước đó.

Nhưng một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao: Vietjet không thể nào đáp ứng hết tất cả như cầu đi lại với số lượng hành khách hiện tại cũng như làm hài lòng tất cả mọi người. Và trong những lúc như vậy, Jetstar sẽ là sự lựa chọn cũ mà mới, mới mà cũ của một số khách hàng. Nhưng với tình hình hiện tại, làm sao để có thể mua vé đi Đài Loan của Jetstar với giá rẻ nhất có thể; liệu book vé máy bay Jetstar có tiết kiệm hơn so với Vietjet Air (ít nhất vào thời điểm nào đó).

Giá vé máy bay Jetstar từ TPHCM đi Đài Bắc

1 chuyến bay duy nhất từ TPHCM đi Đài Loan

Với khoảng 5 chuyến bay mỗi ngày từ Việt Nam sang Đài Loan (1 chuyến từ TPHCM sang Đài Bắc) thì Jetstar hiện tại vẫn còn khả năng cạnh tranh với Vietjet Air khi mà hãng này cũng đang trong giai đoạn mở rộng đường bay của mình tại 3 sân bay quốc tế lớn nhất nước. Nhưng để đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng khác nhau, Jetstar không những đóng vai trò là lựa chọn phụ, thay thế mà đôi khi vẫn có nhiều hành khách ưu tiên quay lại với Jetstar dù giá vé cao hơn so với Vietjet ở nhiều thời điểm.

Tham khảo giá vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan của các hãng khác tại đây

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan của Jetstar

Chặng bay đi Đài Loan như đã đề cập ở đầu bài viết hầu hết là cộng đồng lao động nước ngoài, nên giá vé càng rẻ thì càng tạo cơ hội làm việc ở Đài Loan nhiều hơn do chi phí đi lại sẽ giảm xuống. Và khi book vé của Jetstar, với những khách hàng nào muốn mua thêm hành lý ký gửi (vì lí do nào đó chẳng hạn như buôn thêm hàng từ Đài Loan về Việt Nam) thì phải đưa ra quyết định có mua ký gửi hay không, nếu có thì mua bao nhiêu và cuối cùng là phải đăng ký hành lý cùng lúc với lúc book vé tại dailyjetstar.net hay bất cứ đại lý nào khác có thể bán vé của Jetstar bởi chính sách hành lý của Jetstar sẽ có 3 mức giá khác nhau:

  • Rẻ nhất: Khi mua hành lý ngay lúc mua vé.
  • Đắt hơn: Sau khi mua vé xong mới mua thêm hành lý.
  • Đắt nhất: Mua hành lý ngay tại sân bay lúc làm checkin.

Các bước cơ bản để mua được vé đi Đài Loan giá rẻ của Jetstar

Khác với Vietjet Air, cũng là hãng bay giá rẻ nhưng bất cứ hạng vé, giá vé nào mà Jetstar bán quý khách có thể mua online hay trực tiếp tại đại lý đều được. Đây là ưu điểm mà mà hầu hết khách hàng đều mong muốn khi book vé (đặc biệt với những ai thường hay book vé thông qua đại lý bởi sự tiện lợi và hỗ trợ riêng của từng đại lý).

Nhưng để tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm mua vé giá rẻ đi của Jetstar thì tốt nhất quý khách nên book vé thông qua đại lý theo các bước sau đây:

Bước 1: Đặt vé xa ngày
Càng xa ngày bay thì cơ hội lựa chọn và thay đổi càng nhiều.

Bước 2: Tìm đại lý gần nhất hoặc đại lý có thể tin tưởng
Mục đích cuối cùng vẫn là tìm một nơi uy tín để quý khách gửi gắm yêu cầu đặt vé của mình. Nếu chọn đúng đại lý có kinh nghiệm dày dặn như dailyjetstar.net Ánh Dương, quý khách sẽ được tư vấn khá nhiều thông tin cần lưu ý trong trường hợp của mình khi book vé.

Bước 3: Thanh toán nhanh
Với những chặng bay chỉ đơn thuần là vé giá rẻ, quý khách sẽ được giữ chỗ miễn phí trong 24 tiếng (xa ngày bay) nhưng nếu trường hợp may mắn vớ ngay được vé giá rẻ thì việc có sẵn cách thức thanh toán nhanh là một lợi thế (Đặc biệt là khi đã đặt nhiều lần tại dailyjetstar.net).

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với đại lý vé máy bay đi Đài Loan Jetstar Ánh Dương theo thông tin sau đây: