Săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản của Jetstar như thế nào?

543
Có thể săn vé máy bay đi Nhật Bản của Jetstar được không?

Nhật Bản tuy không được nhắc rầm rộ về các hoạt động du lịch, khuyến mãi giống như những đợt khuyến mãi các hoạt động du lịch, vé máy bay như đi Singapore, Thái Lan hay Malaysia mà mọi người vẫn thấy quảng cáo rầm rộ trên Internet hay ngay cả trên đường phố vào các dịp lễ, hè như hiện nay.

Nhưng với Nhật Bản, một quốc gia quá nổi tiếng qua nhiều phương tiện truyền thông, ấn phẩm giải trí, giáo dục thì nó đã dần trở nên bão hòa. Việc săn vé máy bay đi Nhật mà muốn giá rẻ thì quả thực khó như lên trời bởi sự làm cao của người Nhật rất dữ dằn nên các chặng bay từ một quốc gia đang thua kém khá nhiều mặt đối với họ thì họ không chấp nhận một lượng lớn du khách sang đây du lịch theo hướng hấp dẫn về giá mà.

Vậy có thể tìm mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của hãng bay Jetstar được hay không?

Jetstar đang khai thác bao nhiêu hành trình từ Việt Nam sang Nhật?

Do Vietnam Airlines được tín nhiệm nhiều nhất với các chặng bay đến các nước phát triển nên đối với đường bay từ Việt Nam sang Nhật của Jetstar đang khai thác hơn 5 điểm đến khác nhau cũng ít ai biết đến do hầu hết các chặng bay đều phải nối chuyến nếu bay đến các sân bay lớn như Henada hay Narita. Và các chặng nối chuyến đó lại xuất phát từ Đà Nẵng, còn Sài Gòn và Hà Nội thì chỉ đến Okinawa hoặc Hirashima.

Kết luận: Tùy theo sân bay khởi hành mà bạn có thể chọn 1 trong số từ 2 đến 5 chuyến bay của Jetstar bay từ Việt Nam qua Nhật.
Tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội sang Nhật của các hãng bay khác tại đây

Những hành trình bay từ Việt Nam sang Nhật có thể có giá rẻ?

Nếu bạn muốn tìm một chặng bay sang Nhật theo kiểu tự túc: Đi quanh nước Nhật thì việc đặt vé máy bay đến địa điểm nào không quan trọng, bởi lẽ bạn sẽ đi hết những phần còn lại của đất nước bằng các.. phương tiện công cộng mà người Nhật hay sử dụng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không trực tiếp liên hệ với những đối tượng này ngay bây giờ mà không phải là những người khác.

Vậy tóm lại là đặt vé Jetstar đến sân bay nào của Nhật nếu du lịch tự túc, tham quan nhiều nơi ở Nhật?

Okinawa và Osaka là 2 sân bay khá lớn mà hầu hết các điểm khởi hành tại Việt Nam như Tân Sơn Nhất, Nội Bài hay Đà Nẵng đều bán vé chặng này. Mặc khác từ đây bạn có thể tìm hiểu thêm các phương tiện đi lại để đến các thành phố trung tâm như Tokyo chẳng hạn.

Cách thanh thanh toán vé đi Nhật của Jetstar như thế nào?

 

Nếu bạn đặt vé tại đại lý của Jetstar thì mua ở đại lý nào thì thanh toán tại đại lý đó. Ngoài ra vé mà bạn đặt tại chính website của hãng Jetstar cũng phải thanh toán qua hệ thống của hãng hoặc văn phòng của hãng thì mới được.

Vậy nên khi quyết định đặt vé ở đại lý nào thì bạn nên ưu tiên giữ chỗ vé ở đại lý đó chứ không nên liên hệ đại lý này, giữ chỗ ở đại lý này nhưng vì không thích hoặc khoảng cách xa quá không thể đi lấy mà chờ giao vé cảm thấy lâu, không an tâm thì nên chọn các đại lý Jetstar gần nhà mà mua, có thể giá vé sẽ cao hơn tí nhưng bạn sẽ cảm giác an tâm hơn. (Lưu ý là cảm giác nhé).

Giá vé của những hãng bay phổ biến từ Việt Nam đi Hiroshima tại bài viết này

Kết luận

Quả thực săn vé máy bay đi Nhật Bản của Jetstar không khó tí nào vì cơ bản là… không thể chủ động săn được mà nên chỉ động thay đổi hành trình sao cho phù hợp với xu hướng hiện tại: Người ta tập trung đi hành trình nào thì mình đi.. ngược lại. Người ta tập trung đi tháng nào thì mình cũng… ngược lại.