Thủ tục đi Hong Kong của Jetstar có phức tạp không?

613
Hướng dẫn làm thủ tục Jetstar đi Hong Kong

Jetstar tính tới thời điểm hiện tại là hãng hàng không có nhiều ưu đãi đối với các chặng bay đi Hong Kong nhất dù Vietjet là người đến sau mang theo không ít các chương trình khuyến mãi lớn cho nhiều hành trình trong nước và quốc tế.

Vậy thủ tục đi Hong Kong của hãng Jetstar có phức tạp hơn các hãng bay cao cấp khác nhưu Vietnam Airlines, Cathay Pacific hay Hong Kong Airlines không?

Cách làm thủ tục đi Hong Kong hãng Jetstar

Checkin trực tuyến

Là phương pháp làn thủ tục có nhiều ưu điểm nhất hiện nay bởi tiết kiệm được rất nhiều thời gian xếp hàng ngoài sân bay (Hễ có internet là có thể thực hiện checkin được). Với những hành khách muốn checkin online nhưng không rành công nghệ thì khi đặt vé tại dailyjetstar.net, đại lý sẵn sàng hỗ trợ checkin giúp quý khách qua trao đổi tin nhắn, cuộc gọi.

Checkin tại sân bay

Hiện tại ở các sân bay lớn đã có các máy checkin tự động. Và với các cây checkin (Kiosk) của Jetstar đều cso nhân viên hướng dẫn checkin nhầm tránh sai sót. Nhưng dù tự động đến mấy chăng nữa thì bạn vẫn phải đến sân bay để hoàn thành các thủ tục khác như cân hành lý, qua cổng an ninh.

Làm thủ tục đi máy bay Jetstar truyền thống

Tuy Hong Kong là một thị trường về công nghệ không kém gì Singapore và Nhật Bản nhưng hành khách sang Hong Kong chỉ đơn giản là du lịch, tham quan cũng không hề ít. Vì thế việc còn nhiều khách hàng làm thủ tục đi Hong Kong muốn checkin theo kiểu truyền thống trước khi lên máy bay buộc lòng có mặt sớm tại sân bay khoảng 3 tiếng để đảm bảo không trễ. Với những chuyến bay quốc tế thì ngoài việc checkin truyền thống thế này thì checkin thông qua dailyjetstar.net là các cách tốt nhát để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót hoàn toàn.

Xem giá vé máy bay đi Hong Kong Jetstar tại đây hoặc tham khảo kinh nghiệm đi Hong Kong tự túc qua bài viết này.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY