Vé khứ hồi đi Singapore rẻ nhất Jetstar

677

Giá vé khứ hồi rẻ nhất đi Singapore

Dưới đây là giá vé chưa bao gồm thuế và phí của hãng giá rẻ Jetstar từ TPHCM sang Singapore cuối năm nay. Nên quý khách muốn chọn giờ khác hoặc hãng khác vui lòng liên hệ với đại lý qua thông tin sau đây để được xác nhận lại giá vé hoặc báo giá vé rẻ nhất của hãng khác.

vé máy bay khứ hồi rẻ nhất đi Singapore

vé máy bay khứ hồi rẻ nhất đi Singapore

Những kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc

Nói là đi nước ngoài chứ thực ra quảng bay từ Sài Gòn sang Singapore rất ngắn nên bạn có thể lựa chọn các hãng giá rẻ như Jetstar Airlines. Tuy nhiên, những ai có điều kiện thì mua vé của những hãng lớn (đây là điều tất nhiên, có điều kiện mà. Nhưng nhắc lại là đường bay ngắn nên quý khách chưa kịp mệt đã đến Singapore rồi nên việc nghỉ ngơi ngay trên sân bay nhờ sự phục vụ của các hãng chất lượng là không cần thiết nếu mình đi du lịch.

Xem giá vé máy bay đi Singapore khi chưa khứ hồi

Với sự phát triển ngày càng nhanh của hệ thống giao thông, mạng truyền thông và kinh tế thì những nhu cầu đi du lịch tự túc (du lịch bụi) ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là nhũng bạn trẻ mê du lịch, tìm đến sự tự do tung tăng bay nhảy, khám phá (Hay nói cách khác là đi chơi đấy).

Nhưng vấn nhập cảnh của Singapore gần đây có vẻ ngày càng gay gắt, khó khăn hơn. Khi để có thể vào Singapore chỉ cần có hộ chiếu và các giấy tờ cần thiets khác để làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh vào nước khác.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE

  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website chính     : giavemaybay.org