Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng Jetstar

559

VÉ MÁY BAY BUÔN MÊ THUỘT ĐI HẢI PHÒNG JETSTAR

Dù đã sát nhập vào Vietnam Airlines, nhưng Jetstar vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Và gần đây thành công bậc nhất của Jetstar chính là khai thác chặng bay Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng để cạnh tranh với Vietjet Air.

ve may bay buon me thuot di hai phong jetstar gia re

Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng Jetstar được khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 4,6 và Chủ Nhật và giá vé thấp nhất chỉ từ 240.000 VNĐ, sở dĩ ít chuyến là do hãng sẽ mở bán vé từ sớm 6 tháng, càng gần đến ngày bay hãng sẽ mở rộng theo nhiều chuyến bay để phục vụ đủ cho hành khách có nhu cầu.

Jetstar cũng không ngừng đổi với về chất lượng đội bay, gần đây nhất hãng đã cập nhật đội bay Airbus A320 để hành khách có một trải nghiệm trên máy bay mới, rộng lớn và đầy đủ tiện nghi hơn.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY BUON ME THUOT DI HAI PHONG JETSTAR

bang gia ve may bay buon me thuot di hai phong jetstar gia re

* Một số lưu ý khi mua ve may bay Buon Me Thuot di Hai Phong Jetstar gia re:

  • Là bảng giá chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều, đây chỉ là chặng bay trong nội địa Việt Nam nên giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt.
  • Là giá mang tính chất tham khảo, quý khách có thể truy cập vào hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này để xem giá vé chính xác nhất tại thời điểm hiện tại.
  • Chỉ có hạng vé thương gia mới được hoàn trả vé, những hạng vé thấp hơn chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay( đóng phí).
  • Vui lòng sắp xếp thời gian đến sân bay sớm khoảng 2 tiếng để làm thủ tục checkin, hãng sẽ đóng quầy thủ tục trước 40 phút và không chờ bất kỳ ai đến muộn.
  • Thông tin về vé may bay giá rẻ của trẻ em và hành lý của các hãng hàng không:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

dailyjetstar.net là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Jetstar, nên chúng tôi có thể cung cấp vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng Jetstar với phí xuất vé rẻ hơn so với các đại lý khác, vừa có giá rẻ, vừa đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ điều khoản được ghi trên hạng vé quý khách đã mua.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY