Vé máy bay Chu Lai đi TPHCM Jetstar

433

VÉ MÁY BAY CHU LAI ĐI TPHCM JETSTAR

Tuy đã sát nhập vào Vietnam Airlines không lâu những Jetstar Pacific vẫn quyết tâm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ và đến tận bây giờ là đã 10 năm. Jetstar luôn có những bước tiến đổi mới điển hình là khai thác những chặng bay hiếm, nâng cấp đội bay và cũng không quên chăm sóc, mở rộng thêm nhiều chuyến của các chặng bay cũ.

ve may bay chu lai di tphcm jetstar gia re

Như vé máy bay Chu Lai đi TPHCM Jetstar hiện đã được khai thác với tần suất 2,3 chuyến mỗi ngày. Nếu trong tương lai chuyến bay này có nhiều hành khách đặt hơn hãng cũng sẽ mở rộng thêm hoặc và vào dịp lễ tết. Vì hiện nay Jetstar sử dụng máy bay to Airbus A320 với sức vận chuyển có thể lên đến 180 hành khách( chưa tính đến hành lý).

Việc đặt vé máy bay Chu Lai đi TPHCM từ sớm là việc mà Ánh Dương luôn khuyên khách hàng của mình, nên khi quý khách đã có kế hoạch sớm, hãy liên hệ với dailyjetstar.net để đặt vé sớm nhé.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY CHU LAI DI TPHCM JETSTAR

bang gia ve may bay chu lai di tphcm jetstar gia re

* Lưu ý khi mua vé máy bay Chu Lai đi TPHCM Jetstar giá rẻ:

  • Giá báo trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều, giá vé khứ hồi sẽ tính theo từng chặng riêng biệt, giá mắc / rẻ còn tùy thuộc thời điểm và lộ trình bay.
  • Chỉ có hạng vé thương gia mới có hoàn trả lại vé khi đã mua, những hạng vé rẻ chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay. Ngoài ra vé của Jetstar không thể đổi sang lộ trình khác.
  • Quý khách nên đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục chỉ mở đến trước 40 phút thôi nên quý khách cần lưu ý điều này để không bị bỏ lỡ chuyến bay của mình.
  • Quy định mua vé máy bay giá rẻ cho trẻ em và hành lý:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Ngay bây giờ quý khách đã có thể đặt ngay ve may bay Chu Lai di TPHCM Jetstar gia re vì trên hệ thống đang hiển thị rất nhiều hạng vé giá rẻ. Quý khách hãy gọi ngay cho Ánh Dương để được tư vấn chi tiết nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY