Vé máy bay Đà Lạt đi Huế Jetstar

710

VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT ĐI HUẾ JETSTAR

Với chặng bay bay mới Đà Lạt – Huế trong năm qua được hãng hàng không Jetstar khai thác độc quyền đã thu hút rất nhiều khách hàng đặt mua. Bởi vì mọi người đang mong chờ có chặng bay giữa hai nơi này để có thể tiết kiệm thời gian di chuyển.

ve may bay da lat di hue jetstar gia re

Vé máy bay Đà Lạt đi Huế Jetstar được mở bán với tần suất 4 ngày mỗi tuần vào các ngày thứ 2,4,6 và chủ nhật, những ngày mà quý khách có thể đến Huế thư giãn tốt nhất, mà còn chỉ mất 2 tiếng bay.

Về giá vé, chỉ giao động tầm trung từ thấp nhất chỉ 470.000VNĐ, Jerstar còn thường xuyên đưa ra những chương trình vé máy bay khuyến mãi bất ngờ để quý khách có thể trải nghiệm một chuyến bay rẻ nhất, đúng hành trình mong muốn nhất.

BẢNG GIÁ VE MAY BAY DA LAT DI HUE JETSTAR

bang gia ve may bay da lat di hue jetstar gia re

* Một số quy định cần phải biết khi mua vé máy bay Đà Lạt đi Huế Jetstar:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế và phí của Jetstar.
  • Là giá vé một chiều, quý khách có thể tra giá vé khứ hồi tại hệ thống ngay bên phải quý khách lúc này, chỉ vài thao tác đơn giản, hệ thống sẽ hiển thị giá vé chi tiết nhất.
  • Là giá vé tham khảo tại thời điểm hiện tại, vì thế giá vé sẽ còn thay đổi theo thời gian.
  • Chỉ có vé hạng thương gia mới có thể hoàn đổi trả vé, những hạng vé thấp, khuyến mãi chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay. Ve may bay Da Lat di Hue Jetstar không thể thay đổi lộ trình.
  • Quý khách nên sắp xếp thời gian đến sân bay sớm 120 phút để nhân viên tại quầy thủ tục có thể hướng dẫn quý khách làm thủ tục checkin lên máy bay.
  • Quy định hành lý và giá ve may bay Da Lat di Hue gia re cho trẻ em:

Hãng hàng không

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi

Giá vé trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi

Jetstar

7kg

0

Miễn phí( chỉ tính thuế)

100% giá vé người lớn

Hãy tìm và đặt vé máy bay Đà Lạt đi Huế Jetstar trực tuyến ngay bây giờ tại website dailyjetstar.net, hoặc liên hệ với Ánh Dương theo thông tin bên dưới để được Ánh Dương tư vấn về giá vé, dịch vụ, điều khoản trên vé nếu quý khách còn gì thắc mắc.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY