Vé máy bay Đà Nẵng đi Malaysia

658
Book vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Malaysia

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng, vốn tự hào về diện tích biển cũng như chất lượng biển chỗ mình nhưng thời gian gần đây, dường như nghành du lịch biển tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung có chiều hướng không tăng trưởng. Nhưng là một quốc gia có diện tích bở biển trải dài từ Bắc xuống Nam lòi lõm theo hình chữ S, nhưng thời gian gần đây người dân Việt Nam lại có xu hướng đổ xô ra nước ngoài du lịch, mà còn là một số nước trong khu vực như Mã Lai nữa.
Với tư cách là một thành phố du lịch biển, không thể nào làm ngơ trước mối đe dọa vô hình này, nên đừng chậm trễ đặt vé máy bay từ Đà Nẵng sang Malaysia để xem nghành du lịch tại đây có gì đặc biệt hơn Đà Nẵng mà khiến bản thân dân Việt Nam cũng bị cuốn hút trong thời gian gần đấy. Và để tiết kiệm chi phí và ủng hộ hàng Việt Nam, Jetstar là hãng bay trong nước có giá vé thấp nhất với 2 chặng bay sang 2 thành phố lớn nhất của Malaysia là Kuala Lumpur và Penang.

Giá vé Jetstar đi Kuala Lumpur, Malaysia

Với số lượng chuyến bay khoàn 12 chuyến/tuần với 3 này không khai thác. Jetstar với giá vé rẻ nhất dao động từ 1.600.000đ đến 2.800.0000đ với 1 giờ bay duy nhất vào 20h20.
Do giá vé khá rẻ so với những hãng bay khác nên quý khách sẽ nối chuyến tại sân bay Changi Singapore, do vậy mà thời gian bay có thể kéo dài từ 10 đến 18 tiếng.

Tuy thời gian chờ nối chuyến khá lâu, nhưng sân bay nối chuyến là Changi  (Singapore) nên quý khách sẽ khá đỡ nhàm chán do đây là sân bay đẳng cấp Thế giới, với nhiều địa điểm tham qua mà ngay cả một trung tâm thương mại cũng không thể nào sánh bằng.

Những chuyến bay từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Malaysia của Jetstar

Giá vé Jetstar đi Penang, Malaysia

Hành trình từ Đà Nẵng sang  cũng chung giờ khởi hành, hay nói cách khác là chung chuyến bay từ Đà Nẵng sang Kuala Lumpur. Điểm khác biệt của hành trình này bao gồm:

  • Giá vé cao hơn chặng sang Kuala Lumpur.
  • Chỉ có 1 hành trình duy nhất vào ngày khai thác.
  • Đi chung chuyến với hành khách đi Kuala Lumpur.
  • Hành lý chỉ lấy ra khi đến Penang
Chuyến bay duy nhất của Jetstar từ Đà Nẵng đi Penang

Đặt vé đi Malaysia tại Đà Nẵng như thế nào?

Với sự tiện lợi của Internet như hiện nay, việc book vé online cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ. Sau khi quý khách tra vé trực tiếp tại website dailyjetstar.net hoặc qua hotline, zalo, viber cùng số 0938 900 778 – 0981 8090 78 thì  sẽ tiến hành thanh toán dựa theo hình thức thanh toán mà quý khách lựa chọn khi đặt vé 1 trong 2 hình thức trên.

Trường hợp quý khách muốn đặt vé và và thanh toán trực tiếp, quý khách vui lòng đến trực tiếp văn phòng đại lý vé máy bay đi Malaysia Jetstar tại TPHCM tại địa chỉ 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú.