Vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan của Jetstar

525

Là khách hàng thân thiết của hãng bay giá rẻ Jetstar Pacific, tất nhiên ai cũng muốn hãng bay mà mình thường chọn hành trình nào mình đi hãng cũng khai thác cả. Nhưng có đôi lúc, lợi thế cạnh tranh không thể bằng so với các đối thủ khác thì việc khai thác là tự gây thiệt hại cho bản thân mình. Và trong số các đường bay cạnh tranh nhất hiện nay giữa các hãng giá rẻ trong nước với nhau mà kẻ thắng chỉ có một thì hành trình từ Việt Nam sang Cao Hùng, Đài Loan là hành trình mà Jetstar dù là người đi tiên phong trong ngành hàng không vẫn chưa thể mở thêm đường bay nay dù thấy rằng Vietjet Air, một trong những đối thủ nặng ký đã mở và khai thác đều đặng mỗi ngày 2 điểm khởi hành từ Hà Nội và cả TPHCM với giá vé rẻ nhất là 199.000đ/chiều (chưa phí và thuế).

Đặt vé máy bay đi Cao Hùng của Jetstar bây giờ được chưa?

Bạn muốn biết giá vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền từ các hãng bay khác? Xem tại đây

Khi nào thì Jetstar khai thác đường bay từ Việt Nam sang Cao Hùng?

Tuy Vietjet đã khai thác cả 2 đường bay từ TPHCM và cả Hà Nội sang Cao Hùng nhưng trong đó chỉ có chặng bay từ TPHCM là khai thác đều đặng tất cả các ngày trong tuần, riêgn từ Hà Nội do nhu cầu ít hơn nên chỉ có 3 – 4 chuyến/tuần được khai thác.

Tính tới thời điểm hiện tại, Jetstar vẫn chưa có thông tin nào về việc khánh thành đường bay mới sang Đài Loan ngoài Đài Bắc ra. Để được cập nhanh tin tức các chặng bay quốc tế do Jetstar khai thác bạn vui lòng gọi trực tiếp vào số hotline 0938 900 778 – 0981 8090 78 để tiến hành đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ