Vé máy bay đi Chu Lai

737

Đặt vé máy bay đi Chu Lai Quảng Nam giá tốt nhất

Vé máy bay đi Chu Lai của hãng hàng không Jetstar Pacific có mức giá hợp lý nhất, với mức giá chỉ từ 370.000đ chưa bao gồm thuế và phí đây được xem là mức giá thấp nhất cho hành trình từ Sài Gòn đi Chu Lai Quảng Nam.

Ngoài ra, Vietjet Air cũng là hãng hàng không thứ 2 có giá vé máy bay đi Chu Lai rẻ từ 480.000đ chưa bao gồm thuế và phí. Đây là mức giá vé phổ biến cho chặng từ TPHCM đi Chu Lai. Trong các chương trình khuyến mãi thì giá vé có thể thấp hơn.

ve may bay di chu lai

Để có được tấm vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ, quý khách cần nên đặt vé trước ngày bay khoản 1 tuần, chắc chắn sẽ có vé giá tốt. Tùy vào tu2h trạng đặt chỗ và thời điểm khác nhau như dịp lễ, tết thì giá vé có thể ở mức cao hơn.

Đại lý vé máy bay Jetstar tại TPHCM là đại lý chính thức cung cấp vé máy bay đi Chu Lai rẻ nhất của hãng hàng không Jetstar Pacific. Hiện mới duy nhất chỉ có 2 hãng hàng không khai thác chặng bay từ TPHCM đi Chu Lai và ngược lại là Jetstar và Vietjet Air.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI CHU LAI

gia ve may bay di chu lai

Giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phí

Mỗi ngày có 3 chuyến bay từ TPHCM đi Chu Lai, Vietjet Air 2 chuyến vào lúc 07h25 sáng và 14h45 chiều, Jetstar có 1 chuyến duy nhất vào lúc 13h45 hằng ngày, đây là điều kiện rất thuận tiên cho chuyến công tác, du lịch của quý khách.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI CHU LAI

gia ve may bay ha noi di chu lai

Giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phí