Vé máy bay đi Côn Đảo

721

MUA VÉ MÁY BAY ĐI CÔN ĐẢO GIÁ RẺ TẠI ÁNH DƯƠNG

Vé máy bay đi Côn Đảo của Vietnam Airlines thường được bán chủ yếu cho vé đoàn. Tuy nhiên đến với Ánh Dương, các bạn có thể sở hữu được những tấm vé lẻ với giá vé rẻ đến bất ngờ. Bởi Ánh Dương là một trong những đại lý uy tín và chất lượng nhất của Vietnam Airlines tại TP Hồ Chí Minh.

Thông thường, khi xuất phát từ TP Hồ Chí Minh thì giá vé máy bay đi Côn Đảo chỉ từ 2.800.000đ đến 3.200.000đ, giá vé đã bao gồm thuế và phí, và đặt biệt hơn đây là giá vé chỉ có ở Đại lý vé máy bay Ánh Dương.

Vé máy bay đi Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo với vé máy bay giá rẻ

Vậy thời gian nào để có thể đặt được những tấm vé giá rẻ đi Côn Đảo ?

Theo kinh nghiệm của Ánh Dương, nếu muốn đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo thì các bạn nên chọn đặt mua sớm từ 01 đến 02 tuần và có thể xa hơn nữa. Tuy nhiên, tại Phòng vé Ánh Dương thì các bạn vẫn có thể mua được giá rẻ bất cứ lúc nào. Đây là sự khác biệt của Ánh Dương so với những đại lý khác.

Câu cá ở côn đảo

Câu cá ở Côn Đảo

Nếu như đặt với số lượng nhiều hay vé đoàn, các bạn sẽ được gì từ Ánh Dương ?

Đối với khách hàng đặt vé máy bay đi Côn Đảo từ TP Hồ Chí Minh với số lượng từ 5 người trở lên, các bạn sẽ mua được vé với giá tốt nhất, Ánh Dương sẽ giãm 50.000đ/ vé khứ hồi.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo

Giá vé máy bay TPHCM đi Côn Đảo

Giá vé máy bay Côn Đảo đi TPHCM

Giá vé máy bay Côn Đảo đi TPHCM

Tuy nhiên những mức giá trên còn tùy thuộc vào các ngày trong tuần. Vào những ngày cuối tuần giá vé máy bay đi Côn Đảo có thể cao hơn hoặc có khả năng không còn vé. Vì hầu hết, những người đi Côn Đảo chủ yếu là du lịch tâm linh và thường là Viếng mộ Cô Sáu vào lúc 12 giờ đêm là chủ yếu.

Hãy liên hệ với Đại lý vé máy bay Jetstar ngay hôm nay để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh.

ĐẾN VỚI ÁNH DƯƠNG – SẼ KHÔNG LO VỀ GIÁ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778

Email: [email protected]

Web: dailyjetstar.net

Thông tin thêm:

Khoảng cách từ sân bay Côn Sơn đến Trung Tâm Côn Đảo khoảng 5km và mất khoảng 6 phút để đi xe từ sân bay đến Trung Tâm huyện.