Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 10 Jetstar

1390

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 10 JETSTAR

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 10 Jetstar là một trong những tấm vé rẻ nhất vào thời điểm tháng 10 giúp quý khách có thể thỏa mãn đam mê du lịch bất tận, bởi Đà Nẵng là một thành phố nổi tiếng, dần trở thành địa điểm quan trọng thứ 3 trên lãnh thổ Việt Nam, ngày càng tập trung đông đảo người dân sinh sống, du lịch.

Bởi Đà Nẵng tập trung nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, những công trình, kiến trúc giải trí đồ sộ, những món ăn ngon đậm chất miền trung và những con người chân chất thật thà. Bạn sẽ chẳng phải gặp tình trạng chặt chém khi mua hàng kể cả với du khách nước ngoài, thậm chí khi bạn hỏi đường, họ có thể dẫn bạn đến nơi.

Do đó các hãng hàng không đã tập trung phát triển ngành công nghiệp hàng không tại đây, hiện nay mỗi ngày phải có hơn 50 chuyến bay đến Đà Nẵng từ các tỉnh thành phố và từ nước ngoài, để mọi du khách có để đến Đà Nẵng bằng phương tiện nhanh nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 10 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 10 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 10 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 10 jetstar

* Lưu ý khi mua ve may bay di Da Nang thang 10 Jetstar:

  • Bảng giá quý khách xem trên chưa bao gồm các khoản thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Đà Nẵng 1 chiều. Để xem được giá vé khứ hồi, quý khách có thể truy cập vào hệ thống “Tìm vé nhanh” nằm ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Quý khách chỉ có 7kg hành lý xách tay, nếu thiếu hành lý quý khách phải mua thêm hành lý ký gửi, nhưng quý khách cần lưu ý mua trước khi xuất vé vì sau khi xuất vé giá hành lý sẽ mắc gấp đôi.
  • Phải có mặt tại sân bay trước 2 tiếng theo giờ chuyến bay của quý khách, nếu đến trễ tùy trường hợp, nếu vẫn còn chặng bay sau quý khách sẽ phải đóng phạt để bay chặng bay đó và nếu hết chuyến, quý khách sẽ bị mất vé.

Jetstar là một hãng hàng không hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ, nên khi mua ve may bay di Da Nang thang 10 Jetstar, quý khách sẽ không được hoàn trả vé lại, không để đổi sang chặng bay khác mà chỉ được đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi, và còn tính cả phí đổi và chênh lệch giá vé nếu có. Vì vậy hãy suy nghĩ thật cân nhắc, nếu có đặt vé cùng nhiều người thì hãy lên danh sách tên trước nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY