Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 11 Jetstar

562
ve may bay di da nang thang 11

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 11 JETSTAR

Cuối năm là việc kết thúc những chuỗi ngày mệt mỏi, có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Do đó quý khách có thể đặt ngay vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 11 Jetstar để có một chuyến đi ý nghĩa nhất, tiết kiệm chi phí di chuyển nhất.

Bởi vì từ TPHCM hoặc Hà Nội đi đến Đà Nẵng quý khách có thể mất đến 14 tiếng đi xe, vậy liệu 3,4 ngày nghỉ phép thì quý khách còn đi đâu dc ở Đà Nẵng đây. Mà đi bằng máy bay chỉ mất khoảng 1 tiếng 15 phút mà thôi thì ai mà không thích đúng không nào. Ngoài ra giá vé vào thời điểm này rất rẻ, quý khách có thể quay lại nhiều lần nếu chưa khám phá hết Đà Nẵng.

Dailyjetstar.net rất vui khi được chính hãng hàng không Jetstar ủy quyền bán vé máy bay, đây là hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ, được hành khách biết đến trong 10 năm qua, nên việc đồng hành cùng Jetstar mang lại tấm vé rẻ cho khách hàng chính là trách nghiệm mà Ánh Dương phải làm.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 11 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 11 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 11 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 11 jetstar

* Lưu ý khi mua ve may bay di Da Nang thang 11 Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm các khoản thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Đà Nẵng 1 chiều. Để xem được chiều về quý khách có thể truy cập vào hệ thống “Tìm chuyến bay” ngay bên cột phải quý khách lúc này.
  • Quý khách chỉ có 7kg hành lý xách tay. Nếu thiếu hành lý, quý khách nên mua thêm các gói ký gửi từ 15kg, 20kg, …, 40kg nhưng lưu ý là hãy mua trước khi xuất vé sẽ có giá rẻ hơn( sau khi xuất vé giá hành lý đắt gấp đôi).
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, vì đây là các hạng ghế giá rẻ. Chỉ có thể đổi được tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về ve may bay di Da Nang thang 11 Jetstar gia re, quý khách có thể điện thoại trực tiếp đến Ánh Dương qua các số điện thoại bên dưới, đội ngũ booker sẽ nhanh chóng giải đáp cho quý khách được tường tận.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY