Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 12 Jetstar

778

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 12 JETSTAR

Những chuyến bay đến từ hãng hàng không Jetstar Pacific lúc nào cũng gây được một ảnh hưởng lớn đối với hành khách đặc biệt là những tín đồ thích Jetstar. Không biết là lựa chọn Jetstar để phù hợp theo phong thủy, máy bay chất lượng hay đơn giản là thích cái màu cam tươi khỏe của Jetstar.

Nhưng Ánh Dương có thể chắc chắn với quý khách một điều là giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 12 Jetstar lúc nào cũng rất rẻ, mục đích chính là để đáp ứng nhu cầu bay của hành khách, vì tất nhiên tiết kiệm được chi phí di chuyển để cho chuyến du lịch của mình thêm thú vị thì ai lại không muốn đúng không nào.

Mà đây còn là dịp cuối năm, mùa của lễ hội, tết thì nhu cầu đi du lịch lại còn tăng cao, do đó để tìm được hạng vé giá rẻ chắc chắn sẽ không dễ dàng, quý khách có thể đặt vé từ sớm 1,2 tháng ( vé máy bay được mở bán từ 6 tháng), Ánh Dương nghĩ rằng nếu quý khách đi cùng không quá đông người thì vẫn có thể tìm được hạng vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 12 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 12 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 12 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 12 jetstar

* Lưu ý khi mua ve may bay di Da Nang thang 12 Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé máy 1 chiều, để xem được giá vé chiều về, quý khách có thể tham khảo thêm tại hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Quý khách chỉ có 7kg hành lý xách tay, nếu thiếu quý khách phải mua thêm hành lý ký gửi mà còn phải mua trước khi xuất vé. Mua hành lý ký gửi sau khi xuất vé hoặc mua tại sân bay đều được tính bằng giá hành lý quá cước( giá mắc gấp đôi).
  • Trẻ em trên 2 tuổi sẽ tính bằng 1 vé người lớn.
  • Quý khách phải đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, tiếp tân tại quầy thủ tục sẽ tiếp nhận vé và sau đó in 1 thẻ lên máy bay cho quý khách, nhớ ngồi đúng số ghế được in trên thẻ nhé.

Mau chóng lên vì những hạng ve may bay di Da Nang thang 12 gia re bị mua hết thì quý khách đến sau sẽ phải mua những mức giá cao hơn, vì vậy hãy gọi cho tổng đài của dailyjetstar.net nằm ngay bên dưới đây thôi.

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY