Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 Jetstar

1865
ve may bay di da nang thang 2 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2 JETSTAR

Dailyjetstar.net là đại lý ủy quyền của hãng hàng không Jetstar, sẽ mang lại những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 đảm bảo chính hãng, đầy đủ dịch vụ điều khoản, bảo hành đến khi hành trình bay của quý khách kết thúc, nên quý khách có thể yên tâm tấm vé được mua tại đây.

Không lo đến việc các đại lý đang mọc lên như nấm hiện nay mà không biết được đại lý uy tín. Ngoài ra thời điểm tháng 2 này lại sắp đến tết, tình trạng giá vé có thể tăng cao. Lỡ mà đặt vé mà không đi được thì sẽ mất rất nhiều thứ như tiền bạc, thời gian, tinh thần.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 Jetstar vẫn còn nhiều ngày có giá 290.000VNĐ( rẻ hơn 9.000VNĐ so với Vietjet), quý khách có thể thấy được một sự cạnh tranh nhất định giữa các hãng hàng không nên chúng ta là người ở giữa, luôn có lợi hơn.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 2 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 2 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 2 jetstar

* Lưu ý khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều đi đến Đà Nẵng. Để xem giá vé chiều về, quý khách có thể truy cập “Tìm chuyến bay” ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, không thể đổi hành trình khác vì là vé máy bay giá rẻ, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Quý khách được mang theo 7kg hành lý xách tay, riêng hành lý ký gửi phải mua thêm các gói 25kg, 20kg, …, 40kg.
  • Em bé dưới 2 tuổi tính 150.000VNĐ đối với chặng bay nội địa, trẻ em trên 2 tuổi tính bằng giá vé người lớn.
  • Quý khách cần đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục sẽ đóng lại trước 40 phút và những hành khách đến trễ sẽ phải đóng phạt và bay vào chuyến sau.

Nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Ánh Dương theo các số điện thoại bên dưới đây để được đội ngũ booker chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất vé máy bay nội địa, quốc tế chứ không chỉ riêng gì ve may bay di Da Nang thang 2 Jetstar.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY