Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 3 Jetstar

946
ve may bay di da nang thang 3 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 3 JETSTAR

Đồng hành cùng các chuyến du lịch đến Đà Nẵng cùng quý khách trong dịp tháng 3 – những ngày đầu năm sau tết này chính là dailyjetstar.net. Chúng tôi hân hạnh mang lại những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng với mức giá giảm kịch sàn do đã biến động quá nhiều vào thời điểm tết khiến nhiều hành khách chưa có được chuyến du lịch nào trọn vẹn.

Thật vậy, vé tết Đà Nẵng mà gấp 10 lần ngày thường thì ít ai muốn đặt vé khi vẫn còn những phương tiện khác như xe lửa, xe khách, mặc dù lâu hơn hơn nhưng có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch.

Do đó vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 3 Jetstar đang hiển thị những mức giá chỉ từ 190.000đ với rất nhiều ngày giờ bay đẹp. Quý khách có thể vừa tiết kiệm được thời gian bay, vừa tiết kiệm được chi phí. Một chuyến du lịch đến với thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam chưa bao giờ là lỗi thời cả bởi gần đây con số lượt khách đến đây mỗi ngày đã tăng đến hàng ngàn lẫn trong nước và ngoài nước.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 3 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 3 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 3 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 3 jetstar

* Lưu ý khi mua ve may bay di Da Nang thang 3 Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên vẫn chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều đi đến Đà Nẵng. Để xem giá vé chiều về quý khách có thể truy cập vào hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải của quý khách lúc này.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Quý khách phải đến sân bay sớm trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, hãng sẽ đóng quầy trước 40 phút và không cho hành khách đến trễ làm checkin, phải đóng phạt bay vào chuyến sau nếu còn chuyến.
  • Vé máy bay giá rẻ bao gồm 7kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi.
  • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá vé người lớn.

Ánh Dương chúc quý khách sớm tìm được những tấm ve may bay di Da Nang thang 3 Jetstar gia re nhất để có một chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè thật ý nghĩa.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY