Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 Jetstar

1376
ve may bay di da nang thang 4 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 4 JETSTAR

Dailyjetstar.net xin mở cổng đăng ký vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 để đón chào tất cả hành khách có nhu cầu đi đến Đà Nẵng vào thời điểm này – thời điểm vừa mới sang xuân mà chưa có chuyến du lịch nào thật ý nghĩa.

Nếu đã lựa chọn vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 Jetstar thì quý khách không cần phải lo lắng về chi phí di chuyển bằng máy bay nữa vì đây là hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ kể cả khi đã bị Vietnam Airlines thâu tóm hết cổ phần. Chứng tỏ một quyết tâm rất lớn của hãng mong muốn mang lại hành trình bay giá rẻ nhất cho hành khách của mình.

Quý khách đã mua đặt vé máy bay đi Đà Nẵng trong tháng 4 này của Jetstar ngay chưa hay vẫn muốn tìm hiểu thêm giá vé của hãng trước khi đưa ra quyết định? Vậy hãy cùng Ánh Dương theo dõi nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 4 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 4 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 4 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 4 jetstar

Bảng giá quý khách xem trên chỉ là tham khảo, được show ra trước 6 tháng do hãng đang bận bịu vé tết nên chưa thể chỉnh sửa giá vé kịp thời. Ánh Dương có thể chắc chắc khi quý khách đợi đến qua Tết sẽ xuất hiện các mức giá rẻ nhất của chặng bay này là 190.000VNĐ ngay thôi.

* Lưu ý khi mua ve may bay di Da Nang thang 4 Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều đi đến Đà Nẵng. Quý khách có thể tham khảo thêm giá vé chiều về tại hệ thống “Tìm chuyến bay” nằm ngay bên tay phải của quý khách lúc này.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi vì đều là hạng vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không giá rẻ.
  • Vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay, chưa có hành lý ký gửi. Quý khách có thể mua thêm các gói từ 15kg, 20kg, …, 40kg nhưng quý khách nên mua ngay lúc đặt vé luôn vì mua sau khi xuất vé giá hành lý sẽ rất cao.
  • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên Jetstar sẽ tính 100% giá vé người lớn.
  • Quý khách cần có mặt tại sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, sau đó quý khách sẽ được hướng dẫn đến khâu kiểm tra an ninh, phòng chờ lên máy bay.

Những hành trình du lịch đến Đà Nẵng tuyệt vời nhất đang chờ đón quý khách trong tháng 4 này, nhanh tay đặt lấy ngay những tấm ve may bay di Da Nang thang 4 Jetstar gia re cùng người thân hoặc bạn bè có chuyến đi thật thú vị nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY