Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 5 Jetstar

970
ve may bay di da nang thang 5 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 5 JETSTAR

Mùa hè sôi động, náo nhiệt đã tới, các địa điểm du lịch nổi tiếng dần trở nên nổi bật hơn nữa, đặc biệt có một địa điểm nằm trên vùng lãnh thổ Việt Nam chính là Đà Nẵng – địa điểm du lịch biển tốt nhất tại thời điểm bấy giờ – và tất nhiên không chỉ có biển, còn có núi, đảo, chùa, các món ăn ngon đậm chất miền trung thân thương nữa.

Vì vậy dailyjetstar.net xin phép giới thiệu đến quý khách vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 5 Jetstar, đây là tấm vé rẻ nhất vào thời điểm tháng 5 này, thậm chí còn rẻ hơn Vietjet Air đến 9.000 đồng, đó chính là mức giá 190.000VNĐ – mức giá thấp nhất đối với chặng bay này mà chưa tính đến giá khuyến mãi.

Ánh Dương không tiện đưa ra giá khuyến mãi vì quý khách sẽ không được chọn những ngày giờ bay đẹp, thường là chỉ trong những ngày đầu tuần, ít có hành khách nào có thể nghỉ phép dài như vậy được. Còn giá vé hạng phổ thông thì có nhiều thời gian trong tuần để quý khách có một chuyến du lịch tốt hơn.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 5 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 5 jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 5 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 5 jetstar

* Lưu ý khi mua ve may bay di Da Nang thang 5:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé máy bay đi Đà Nẵng 1 chiều. Quý khách có thể tham khảo thêm giá vé chiều về tại hệ thống “Tìm chuyến bay” ngay bên phải quý khách lúc này.
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, không thể đổi lộ trình bay khác, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác vì chỉ là vé máy bay giá rẻ.
  • Quý khách được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Nếu thiếu quý khách phải mua thêm hành lý ký gửi nhưng hãy nhớ là mua trước khi xuất vé vì sau khi xuất vé giá hành lý ký gửi rất cao.
  • Quý khách cần có mặt tại sân bay trước 2 tiếng để làm thủ tục checkin, quầy thủ tục của chuyến bay sẽ được mở vào thời gian đó và sẽ đóng lại trước 40 phút giờ bay, hành khách đến trễ sẽ không được làm checkin.

Gọi điện cho Ánh Dương ngay, đội ngũ booker hùng hậu, chuyên nghiệp đến từng chi tiết, giúp quý khách sớm tìm được tấm ve may bay di Da Nang thang 5 Jetstar gia re nhất, phù hợp với lộ trình mà quý khách đã chọn để đạt được mục đích du lịch bất tận.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY