Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 7 Jetstar

875
ve may bay di da nang thang 7 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 7 JETSTAR

Mặc dù đã bị thâu tóm hết cổ phần ( 70% cho Vietnam Airlines và 30% cho một hãng quốc tế) nên hiện tại hãng hàng không Jetstar đã được sát nhập vào Vietnam Airlines cùng kết hợp để cạnh tranh với Vietjet trong những chuyến bay giá rẻ.

Do đó vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 7 Jetstar chính là hạng vé tốt nhất mà hãng đem lại, giúp quý khách vừa có thể trải nghiệm chuyến bay giá rẻ, an toàn mà còn đến được thành phố biển Đà Nẵng khám phá theo cách mà mình thích nữa.

Chắc chắc bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 7 Jetstar sau đây sẽ gợi cho quý khách những kế hoạch cho chuyến đi này, đồng thời lên danh sách những địa điểm mình cần đến ở Đà Nẵng trước để khi đến đó, chỉ cần hỏi đường hoặc đi taxi, họ đều có thể dễ dàng trợ giúp, dẫn đường cho quý khách đến tận nơi cho quý khách, vì những người dân miền trung hầu hết đều rất nhiệt tình, chân chất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 7 JETSTAR

bang gia ve may bay TPHCM di Da Nang thang 7 Jetstar

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 7 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di Da Nang thang 7 Jetstar

Mức giá trên phải là bảng giá rẻ nhất của chặng bay này, nhưng chỉ khi vào những dịp mở bán vé máy bay đi Đà Nẵng sớm ( trước 6 tháng) hoặc có dịp khuyến mãi thì quý khách mới có thể tìm được những mức giá chỉ từ 190.000VNĐ. Vì vậy hãy thường xuyên truy cập dailyjetstar.net tại mục “Khuyến mãi” để đón đọc thông tin khuyến mãi nhé.

* Lưu ý khi mua ve may bay Da Nang thang 7 Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Là giá vé một chiều đi đến Đà Nẵng, để tham khảo chuyến bay chiều về, quý khách có thể truy cập vào hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Đây là vé máy bay giá rẻ Jetstar nên sẽ không thể hoàn vé lại khi đã mua, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Quý khách chỉ được mang theo 7kg hành lý xách tay. Nếu thiếu hành lý, có thể mua thêm hành lý ký gửi, nhưng Ánh Dương xin nhắc quý khách là nên mua trước khi xuất vé để có giá rẻ hơn, sau khi xuất vé sẽ tính bằng với giá hành lý quá cước tại sân bay.
  • Trẻ em trên 2 tuổi sẽ tính giá vé bằng với giá người lớn.
  • Quý khách cần có mặt tại sân bay sớm trước 2 tiếng để tiến hành làm thủ tục checkin, sau đó quý khách sẽ được hướng dẫn đến phòng chờ lên máy bay.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY