Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 9 Jetstar

1334
ve may bay di da nang thang 9 gia re

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 9 JETSTAR

Dailyjetstar.net vừa cập nhật trên hệ thống của mình những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 9 Jetstar có chi phí giảm giá gần như là kịch sàn, chỉ với 190.000VNĐ quý khách có thể thực hiện nay chuyến bay đến đây, mà ngày giờ thời gian quý khách có thể lựa chọn theo ý mình vì Jetstar có đến gần 10 chuyến bay mỗi ngày đến Đà Nẵng.

Nếu thông tin về việc Jetstar sát nhập vào Vietnam Airlines là có thật, vậy tại sao giá vé của Jetstar thời điểm này vẫn rẻ, thậm chí là rẻ hơn Vietjet( vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet giá net 199.000VNĐ)?. Đó là vì Jetstar đã hoạt động theo mô hình giá rẻ lâu năm, họ muốn giữ lại cái tốt nhất cho hành khách của mình.

Chúng ta – những hành khách cần chuyến bay đứng giữa những sự cạnh tranh giá vé giữa các hãng hàng không , chúng ta chính là người được hưởng lợi. Do đó vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 9 Jetstar giá rẻ chính là điều kiện tốt nhất để thực hiện chuyến đi của mình.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 9 JETSTAR

bang gia ve may bay tphcm di da nang thang 9 gia re

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 9 JETSTAR

bang gia ve may bay ha noi di da nang thang 9 gia re

* Lưu ý khi mua ve may bay di Da Nang thang 9 Jetstar:

  • Giá vé quý khách xem trên chưa bao gồm các khoản thuế phí.
  • Là giá vé một chiều. Để xem giá vé chiều về, quý khách có thể truy cập vào hệ thống “Tìm vé nhanh” ngay bên tay phải quý khách lúc này.
  • Lưu ý quan trọng những hạng vé này sẽ không thể hoàn trả lại khi đã mua, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác( tính phí).
  • Vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi. Nếu muốn mua hành lý ký gửi, quý khách nên mua trước khi xuất vé.
  • Quầy thủ tục của mỗi chuyến bay sẽ được mở trước 2 tiếng giờ bay, lúc này quý khách cần có mặt tại sân bay trước 2 tiếng để làm checkin, in thẻ lên máy bay và đến phòng chờ.

Mọi thứ đều đã được chuẩn bị sẵn sàng, xách vali hành lý lên kèm theo ve may bay di Da Nang thang 9 Jetstar để có những trải nghiệm thú vị nhất tại Đà Nẵng nhé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

VEMAYBAYANHDUONG.COM – “GIÁ RẺ TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG BAY