Vé máy bay đi Đà Nẵng

997

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ NHANH CHÓNG

Vé máy bay đi Đà Nẵng nhìn chung thường giao động không đáng kể. Hiện tại Đà Nẵng được cả ba hãng hàng không nội địa phục vụ như là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Với tầng suất bay khá cao từ 2 thành phố lớn của Việt Nam đó là 21 chuyến bay mỗi ngày xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất (Thành Phố Hồ Chí Minh) và 15 chuyến bay xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), thì việc phục vụ du khách trong và ngòai nước đến Đà Nẵng để du lịch trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Đà Nẵng và ngược lại giao động từ 550.000VND đến 2.600.000VND của hãng hàng không Vietnam Airlines. Các hãng hàng không như là VietJet Air và Jetstar Pacific thì trung bình từ 399.000 VND đến 1.490.000VND. Như vậy việc du lịch đến Đà Nẵng bằng đường hàng không ngày càng trở nên thân thiện với du khách hơn.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI ĐÀ NẴNG

gia ve may bay sai gon di da nang 1

gia ve may bay sai gon di da nang 2

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG

gia ve may bay ha noi di da nang 1

gia ve may bay ha noi di da nang 2

Ve may bay di Da Nang cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mại hấp dẫn cho hành khách lựa chọn chuyến đi cho mình mà không lo về chi phí đi lại.

Phòng vé máy bay Jetstar thường xuyên cập nhật tất cả các chương trình ve may bay khuyen mai di Da Nang cho khách hàng qua email và điện thoại. Do vậy đến với Phòng vé máy bay Ánh Dương thì Quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo. Đặt giữ chỗ miễn phí và giao vé tận nơi cho quý khách trong khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vé máy bay đi Đà Nẵng được Phòng vé máy bay Ánh Dương có thể xuất vé cho quý khách vào giờ chót và cao điểm, tuy nhiên giá vé thì khá cao. Do vậy Ánh Dương khuyến cáo quý khách nên đặt mua vé sớm để có những vé máy bay với giá cả hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778

Email: [email protected]

Web: dailyjetstar.net

Thông tin thêm:

Khoảng cách từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 1,2km và mất khoảng 2 phút để đi xe từ sân bay đến trung tâm thành phố.