Vé máy bay đi Đài Loan

1614

Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tại dailyjetstar.net

Để mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, người ta thường hay chọn đặt vé của những hãng bay như là Vietjet Air, Vietnam Airlines, China Airlines hay Eva Air. Trong đó, mức giá vé có mức giá hấp dẫn nhất là của Vietjet Air chỉ khoản 1.500.000đ cho hành trình 1 chiều và 3.000.000đ cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Đài Loan và ngược lại.

Lý do vì sao khách hàng thường chọn Vietjet Air để đặt vé máy bay đi Đài Loan, vì đây hành trình mà Vietjet Air vừa khai thác nên có mức giá rất cạnh tranh và tiết kiệm. Tuy nhiên hãng bay này cũng có một số hạng chế là giá vé trên chỉ bao gồm 07kg hành lý xách tay và chưa bao gồm hành lý ký gửi. Khi gửi hành lý thì Quý khách buột phải đăng ký mua thêm hành lý.

ve may bay di dai loan

Muốn mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ thì phải đặt vé sớm trước ngày bay từ 02 tuần, để đảm bảo có vé giá rẻ và tránh trường hợp hết chỗ. Ánh Dương là đại lý chính thức của Vietjet Air cung cấp vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan với giá vé cạnh tranh nhất TPHCM hiện nay.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI ĐÀI LOAN

gia ve may bay di dai loangia ve may bay di dai loan 1gia ve may bay di dai loan 2

Giá vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đi Đài Loan bao nhiêu tiền ? Hay giá vé máy bay đi Đài Loan giá bao nhiêu ? ….. Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người đang có dự định thực hiện 1 chuyến du lịch của mình đến Đài Loan, hay sang Đài Loan để thăm người thân của mình đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan nhưng e ngại về giá vé máy bay.

Từ nay, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cho việc đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, đã có rất nhiều đại lý bán vé máy bay trong đó có Ánh Dương là đại lý uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Điện thoại để kiểm tra giá vé và đặt vé của Ánh Dương 0938.900.778. Hoặc có thể đến trực tiếp phòng vé Ánh Dương tại số 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM để biết thêm chi tiết và được tư vấn tận tình.