Vé máy bay đi Đồng Hới

575

Săn vé máy bay Jetstar đi Đồng Hới Quảng Bình

Vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình của Jetstar Pacific có mức giá từ 630.000đ cho vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí. Đây là mức giá phổ biến nhất của Jetstar cho chặng bay từ TPHCM đi Đồng Hới Quảng Bình.

Ngoài ra, Vietjet Air và Vietnam Airlines cũng có giá vé máy bay đi Đồng Hới rất hấp dẫn, Vietjet Air chỉ 660.000đ, Vietnam Airlines chỉ 1.100.000đ cho giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế và phí. Đây là mức giá phổ biến nhất của các hãng hàng không, tùy theo tình trạng đặt chỗ và thời gian đặt chỗ thì giá vé có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

ve may bay di dong hoi

Vé máy bay đi Đồng Hới phải được đặt trước so với ngày bay từ 01 đến 02 tuần để đảm bảo có mức giá rẻ và tiết kiệm. Đại lý vé máy bay Jetstar thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi đi Quảng Bình tại dailyjetstar.net.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI ĐỒNG HỚI

gia ve may bay di dong hoi

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

Những lý do để bạn chọn đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại phòng vé máy bay Jetstar :

  • Giá vé rẻ và tiết kiệm
  • Giao vé tận nơi trong nội thành TPHCM.
  • Thanh toán đơn giản và tiện lợi.
  • Tư vấn những thông tin cần thiết khi đi máy bay.
  • Thủ tục hoàn đổi vé nhanh chóng.

Với tần suất mỗi ngày có 4 chuyến bay từ Sài Gòn đi Đồng Hới, quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình một chuyến bay với thời gia phù hợp nhất và tiết kiệm nhất. Thông thường giá vé máy bay đi Đồng Hới của Jetstar có mức giá cạnh tranh và tốt nhất.

Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ đại lý vé máy bay Jetstar để đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất tại TPHCM. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ đặt vé 0938.900.778.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN ĐẶT VÉ GIÁ RẺ!

Thông tin thêm:

Từ Sân bay Đồng Hới đến TP Đồng Hới cách nhau 8.7km và chúng ta mất khoản 25 phút đi xe từ sân bay đến TP Đồng Hới.