Vé máy bay đi Hải Phòng

702

DU LỊCH HẢI PHÒNG VỚI VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Giá vé máy bay đi Hải Phòng từ TP Hồ Chí Minh của hãng hàng không Vietjet Air là rẻ nhất và có nhiều giờ bay để cho quý khách tha hồ lựa chọn chuyến bay thích hợp với nhu cầu của mình. Giá vé của Jetstar là 349.000đ, Vietjet Air là 399.000đ và Vietnam Airlines là 699.000đ. Giá vé là khuyến mãi chưa bao gồm thuế phí.

Đối với những hạng phổ thông thì phổ biến nhất cho giá vé máy bay đi Hải Phòng là 900.000đ của Vietjet Air, 1.020.000đ của Jetstar và 1.550.000đ của Vietnam Airlines, mức giá này cũng là một chiều và chưa bao gồm thuế phí.

ve-may-bay-gia-re-nhat-di-hai-phong

Để mua được vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ khuyến mãi thì Quý khách nên đặt vé sớm so với ngày bay từ 15 đến 30 ngày. Vì theo nguyên tắc đặt vé càng sớm thì giá vé càng rẻ, trừ những ngày lễ tết, do nhu cầu đi lại cao nên các hãng thường không tung ra mức giá rẻ và khuyến mãi.

Trong những tháng thấp điểm như từ tháng 03 đến tháng 05 và từ tháng 09 đến tháng 12 thì vé máy bay khuyến mãi đi Hải Phòng sẽ có rất nhiều, tuy nhiên vé này phải được đặt tại Đại Lý, nghĩa là quý khách phải đến trực tiếp Văn phòng của Ánh Dương để đặt vé và thanh toán ngay. Ánh Dương sẽ không giao vé trong những trường hợp đặt vé khuyến mãi.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TPHCM ĐI HẢI PHÒNG

gia ve may bay tphcm di hai phong

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng bao nhiêu tiền ?

Hiện chỉ có Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác đường bay này. Giá vé khuyến mãi của Vietjet Air là 399.000đ và giá vé phổ thông là 900.000đ. Giá vé của Vietnam Airlines là 1.050.000đ, giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG ĐI HẢI PHÒNG

gia ve may bay da nang di hai phong

Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Hải Phòng bao nhiêu tiền ?

Cũng như Đà Nẵng thì Nha Trang chỉ có Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác đường bay đến Hải Phòng. Tuy nhiên mỗi ngày chỉ có duy nhất một chuyến bay. Giá vé của khuyến mãi của Vietjet Air là 399.000đ và Vietnam Airlines là 499.000đ.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY NHA TRANG ĐI HẢI PHÒNG

gia ve may bay nha trang di hai phong

Giá vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Riêng chỉ duy nhất có hãng Jetstar khai thác chặng bay này. Giá vé của Jetstar là 724.000đ chưa bao gồm thuế và phí.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY QUY NHƠN ĐI HẢI PHÒNG.

gia ve may bay nha trang di hai phong

Trên đây là những mức giá vé máy bay đi Hải Phòng phổ biến nhất. Để có thể đặt được vé giá rẻ, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với Ánh Dương hôm nay. Ánh Dương tự hào là đơn vị chính thức và uy tín nhất cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tại TP Hồ Chí Minh.

SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI HẢI PHÒNG DUY NHẤT Ở ÁNH DƯƠNG

Thông tin thêm:

Khoảng cách từ sân bay Cát Bi đến Trung Tâm Thành Phố Hải Phòng khoản 24km và thời gian mất khoản 55 phút để đi từ sân bay đến Thành Phố.