Vé máy bay đi Hong Kong tháng 7

497
Vé Jetstar đi Hong Kong tầm giá bao nhiêu là rẻ

Tháng 7, đây là tháng cao điểm nhất của mùa hè. Tất cả các điểm du lịch trong nước bắt đầu nhộn nhịp hẳn lên và thứ đến hẹn lại lên là.. giá cả dịch vụ và tất cả sản phẩm liên quan đến điẻm du lịch đó: Đặc sản địa phương, khách sạn cho đến vé máy bay.

Nhưng Jetstar, hãng bay giá rẻ lâu đời nhất Việt Nam ta luôn cho ta những bất ngờ, đó là dám mở bán vé khuyến mãi khi chưa hết hè.. Nhưng có phải ngày khởi hành là ngày tháng 7 hay không?

Giá vé Jetstar khuyến mãi đi Hong Kong mở bán tháng 7?

Giá vé Jetstar đi Hong Kong mở bán tháng 7

Lưu ý, vé mở bán bắt đầu từ ngày 3/7 từ Đà Nẵng đi Hong Kong và từ ngày 5/7 khởi hành từ Hà Nội sang Hong Kong nhưng… nhưng ngày khởi hành lại bắt đàu từ tháng 9 nên với những ai đang rình mò, canh me vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong của Jetstar thì e rằng phải thất vọng. Nhưng có thể chính nhờ đợt khuyến mãi này mà bạn có thể tự lên kế hoạch đi du lịch cho mình chi tiết hơn, tiết kiệm hơn vì rơi vào tháng thấp điểm.

  • So sánh giá vé máy bay đi Hong Kong tháng 6 trước đó tại đây

Tại sao lại không nên book vé máy bay đi Hong Kong vào tháng 7?

  • Hạn chế cạnh tranh dịch vụ với những du khách có nhu cầu đi du lịch.
  • Được đi vào những tháng thấp điểm.
  • Công ty không cấm đi du lịch vào những tháng thấp điểm (nếu bạn đã đi làm).

Nhưng chuyện gì cũng có 2 mặt, nếu đi du lịch theo tour, du lịch theo đoàn thì ý kiến của tập thể luôn được ưu tiên trên hết. Nhưng nếu bạn du lịch Hong Kong tự túc thì đó không còn là vấn đề cần phải quan tâm nữa.

Đặt vé máy bay đi Hong Kong tháng 7 như thế nào nếu không đi du lịch?

Nếu bạn đi thăm gia đình của mình theo nhóm thì đặt vé tại công ty Ánh Dương chắc chắn sẽ được báo giá tốt nhất. Đặc biệt biệt với chính sách hỗ trợ khách hàng làm thủ tục ngay tại sân bay thì dù bạn lần đầu đi du lịch tự túc cũng không còn là nỗi ám ảnh nữa nếu đặt vé tại đại lý vé Jetstar Ánh Dương. Riêng với những ai muốn đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hong Kong của Jetstar thì tin vui là hãng vẫn bay thẳng ở chặng bay này nhé. Còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh chóng liên hệ đặt vé đi Hong Kong ngay bây giờ.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY