Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ của Jetstar

465
Tìm đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur của Jetstar

Kuala Lumpur là thủ đô của Malaysia mà hiện nay Vietjet Air và Air Asia hiện tại là 2 hãng bay có giá vé rẻ nhất ở chặng bay này. Nếu bạn tìm vét trước khoảng 1 tháng so với ngày bay thì không khó khăn để bắt gặp được hình ảnh top vé giá rẻ một chiều hoặc khứ hồi của 2 hãng này. Vậy với những ai không thích đi Vietjet bởi delay quá nhiều trong các chặng nội địa, không thích Air Asia bởi chính sách giữ chỗ 2 tiếng của hãng và đồng thời quen thuộc với Jetstar hơn và muốn đi máy bay của hãng thì sao, giá vé của hãng như thế nào?

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur

Từ TPHCM là chặng bay mà Jetstar bán vé đầy đủ các ngày trong tuầnn hất. Tuy giá vé cao hơn so với Vietjet Air dù đã áp dụng chính sách giá vé cho hội viên mà chặng bay lại còn không đẹp nữa nhưng Jetstar vẫn có được một lượng hành khách vừa đủ nhờ Vietjet không thể đáp ứng hết tất cả nhu cầu của hành khách trên chuyến bay của mình.

Bạn có thể xem chi tiết giá vé Jetstar Sài Gòn – Kuala Lumpur hoặc các hãng bay khác tại đây

Giá vé khứ hồi từ TPHCM đi Kuala Lumpur của Jetstar

Hành trình từ Hà Nội đi Kuala Lumpur

Hiện các chặng bay từ Hà Nội sang Malaysia của có đến Kuala Lumpur nhưng giờ giấc vẫn chưa ổn định và có thông tin là Jetstar đã ngừng khai thác đường bay Hà Nội – Kuala Lumpur. Nhưng cũng có thể là Jetstar chỉ khai thác đột ngột chặng bay này nên khi xuất bản bài viết này dailyjetstar.net vẫn chưa có thông tin nào về hành trình này trong 2 tháng tới.

Để được cập nhật thông tin ngay tại thời điểm vé Hà Nội – Kuala Lumpur vui lòng gọi số 0981 8090 78. Bạn chưa biết đi Malaysia làm việc gì ư? Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê những việc làm phù hợp với mình.

Giá vé từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur

Sang đến chặng bay từ Đà Nẵng của Jetstar mà có thông tin về chặng này thì chỉ có thể là bay nối chuyến tại TPHCM: Bởi Hà Nội dù thế nào đi nữa thì nhu cầu du lịch, làm ăn vẫn đông hơn khu vực miền Trung mà không có thông tin về đường bay của Jetstar thì làm sao mà Đà Nẵng có chuyến bay thẳng được. Vậy nên nếu có bay thì chỉ có bay nối chuyến tịa TPHCM mà thôi.

Tuy ngày nào Jetstar cũng có chặng bay đến Sài Gòn nhưng mỗi tuần chỉ có thể đặt vé vào thứ ba, thứ năm, thứ sáu và chủ nhật mà thôi. Để đặt vé online các hành trình của Jetstar t bay từ Đà Nẵng sang Kuala Lumpur vui lòng gọi trực tiếp số hotline 0938 900 778 hoặc nhờ người thân đến trực tiếp phòng vé 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur

Lưu ý: Ngoài Kuala Lumpur ra thì bạn có thể đặt vé máy bay đi Penang cùng hãng Jetstar đối với chặng