Vé máy bay đi malaysia bao nhiêu tiền hãng Jetstar

955

Giá vé hãng Jetstar từ TPHCM đi Kula Lumpur tháng 7

Bảng giá vé từ TPHCM đi Kuala Lumpur

Bảng giá vé từ TPHCM đi Malaysia (sân bay Kuala Lumpur)

Thời gian qua, đã có nhiều hàng dự định đi du lịch sang Malaysia nhưng chưa sắp xếp được thời gian, có liên hệ với đại lý Jetstar Ánh Dương để hỏi vé máy bay đi Malaysia bao nhiêu tiền mà không nói rõ thời gian đi. Trường hợp này gặp phải ở những khách hàng cứ nghĩ vé máy bay giống như vé tàu xe khác, giá vé cố định ở một khoảng thời gian nào đó như vé xe khách từ TPHCM đi Rạch Giá có giá vé ở hãng Phương Trang tầm 160.000đ/vé và dao động tăng lên vào thời điểm cận Tết (tháng chạp).

Nguyên nhân của sự biến động về giá vé đi Mã Lai

Nguyên nhân của sự biến động về giá vé đi Mã Lai

Giá vé đi Malaysia có thay đổi thường xuyên là tại sao?

Nhưng vé máy bay thì lại khác, đặc biệt với chặng bay từ Sài Gòn sang Kula Lumpur hay Penang (Malaysia), giá vé thay đổi thường xuyên phụ thuộc vào số lượng người đặt vì các hạng ghế được phân chia ra nhiều cấp độ khác nhau: Phổ thông, thương gia, phổ thông linh hoạt, phổ thông đặc biệt,… Và với tâm lý của hành khách thì đều ưu tiên chọn vé rẻ, vé tiêu chuẩn nên số lượng vé sẽ hết dần theo cấp độ từ nhỏ đến lớn và giá vé cũng tăng dần theo cấp độ. Từ đó làm cho chúng ta có cảm giác giá vé thay đổi liên tục nhưng thực chất không phải như thế.

Như bảng giá chưa thuế phí trên đây từ TPHCM đi Kuala Lumpur trong tháng 7, quý khách thấy  chuyến 7h10′ sáng có giá 732.077 đồng/vé, nhưng đây là giá vé thấp nhất của chuyến bay đó, đồng nghĩa với việc hạng ghế tiêu chuẩn thấp nhất (Thường là hạng phổ thông).

Vậy nên để trả lời được câu hỏi giá vé đi Malaysia bao nhiêu, ngoài việc quý khách cần cung cấp hành trình bay thì hạng ghế, ngày bay cũng cần được đính kèm theo câu hỏi để nhân viên không phải làm phiền quý khách lại bằng 1 câu hỏi phụ nhầm xác định thông tin chính xác hơn nữa.

  • Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778
  • Website : giavemaybay.org