Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ hãng Jetstar

878

Bạn hiện đang dự định đi chung vui cùng gia đình, hoặc bạn bè tại 1 đất nước được xem là quốc gia của những ngôi đền Malaysia. Bạn đang phân vân giữa các hãng quốc tế và hãng hàng không giá rẻ lâu đời nhất Việt Nam – Jetstar

Với sự thay đổi giá vé không liên tục của hãng Jetstar, phần nào sẽ giúp bạn có được một sự chuản bị tinh thần khi săn vé máy bay giá rẻ đi Malaysia của Jetstar.

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tháng 6 hãng Jetstar

Giá vé máy bay đi Malaysia Jetstar

Giá vé máy bay đi Malaysia Jetstar

Trên đây là bảng giá vé máy bay hãng Jetstar đi Malaysia trong tháng 6 tới đây, giá vé thấp nhất hiện tại là 744.917 đồng. Riêng trong một ngày sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy theo thời gian bay.

Lưu ý: Giá vé trên chưa cộng thuế phí, thử tham khảo vé máy bay đi Malaysia Vietjet

Điển hình như trong ngày 22, giá vé dao động từ 859.448 đến 1.749.559 đồng. Với tổng số chuyến bay là 5 chuyến mỗi ngày mà hãng đang cung cấp. Với mức giá vài trăm nghìn đông (nhưng chưa baoo gòm thues và phí) hãng hàng không Jetstar giá rẻ của Việt Nam đã giữ chân không ít các du khách đã từng tham gia chặng bay từ Việt Nam sang Kuala Lumpur Malaysia mà không lo vấn vương với bất cứ điều gì khác.

Đại lý nào bán vé máy bay đi Malaysia giá rẻ hãng Jetstar

Đại lý nào bán vé máy bay đi Malaysia giá rẻ hãng Jetstar

Đại lý Jetstar nào bán vé máy bay đi Malaysia tại TPHCM?

Hiện tại công ty Ánh Dương là đại lý trực tiếp của hãng Jetstar tại Việt Nam, đồng thời với phí xuất vé thấp hơn so với các đại lý khác tại địa bàn TPHCM và tỉnh thành khác, đã có không ít khách hàng liên hệ với dại lý để đặt vé qua Hotline 08 6267 1700 – 08 6267 1711.

Có thể quý khách quan tâm vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Đấy là những khách nào có suy nghĩ dò giá, muốn so sánh giá với các đại lý khác, sau khi ok, quý khách có thể chuyển khoảng để nhận vé hoặc đến trực tiếp phòng vé qua địa chỉ

712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM.